Sởn gai ốc vì "tiên tri vũ trụ" La Vân Hi: Nhá hàng tái hợp với Ngô Thiến từ 7 năm trước, vai mới coi kĩ càng thấy "rùng mình" nha!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 06/07/2021

Fan đã "đào" ra lời tiên tri về Truy Quang Giả của La Vân Hi từ 7 năm về trước!

Sáng ngày 5/7, cộng đồng mạng đã được một phen náo loạn trước thông tin La Vân HiNgô Thiến chính thức tái hợp với nhau trong dự án Truy Quang Giả. Mọi thứ chưa kịp hạ nhiệt thì tới buổi tối cùng ngày, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao bởi người hâm mộ của La Vân Hi đã "đào" lại được dòng trạng thái vô cùng "thiêng" được nam diễn viên cập nhật trên Weibo đúng 7 năm về trước.

Sởn gai ốc vì tiên tri vũ trụ La Vân Hi: Nhá hàng tái hợp với Ngô Thiến từ 7 năm trước, vai mới coi kĩ càng thấy rùng mình nha! - Ảnh 1.

Vào 7 năm trước, La Vân Hi đã đăng tải chùm ảnh của mình và Ngô Thiến ở Bên Nhau Trọn Đời lên Weibo cá nhân với dòng trạng thái: "7 năm sau càng đặc sắc nha!". 7 năm này tính từ khi Bên Nhau Trọn Đời bắt đầu khai máy (2014), khi đó anh chàng vào vai "tiểu" Hà Dĩ Thâm - chàng sinh viên ưu tú của khoa Luật và có một mối tình ngọt ngào với "tiểu" Triệu Mặc Sênh (Ngô Thiến). Thấm thoát 7 năm trôi qua, cả hai một lần nữa tái hợp ở Truy Quang Giả, trùng hợp là nhân vật của Hà Dĩ Thâm cũng là một luật sư.

Sởn gai ốc vì tiên tri vũ trụ La Vân Hi: Nhá hàng tái hợp với Ngô Thiến từ 7 năm trước, vai mới coi kĩ càng thấy rùng mình nha! - Ảnh 2.

Lời tiên tri của La Vân Hi 7 năm trước về màn tái hợp với Ngô Thiến

Sau khi chi tiết thú vị này được chỉ ra, cộng đồng mạng đã không khỏi cảm thán trước tài tiên tri như thần của La Vân Hi. Các sĩ tử chuẩn bị bước vào kì thi đại học tới đây thậm chí còn bày tỏ mong muốn được thần tượng bói đề thi văn nữa cơ...

Sởn gai ốc vì tiên tri vũ trụ La Vân Hi: Nhá hàng tái hợp với Ngô Thiến từ 7 năm trước, vai mới coi kĩ càng thấy rùng mình nha! - Ảnh 3.
Sởn gai ốc vì tiên tri vũ trụ La Vân Hi: Nhá hàng tái hợp với Ngô Thiến từ 7 năm trước, vai mới coi kĩ càng thấy rùng mình nha! - Ảnh 4.
Sởn gai ốc vì tiên tri vũ trụ La Vân Hi: Nhá hàng tái hợp với Ngô Thiến từ 7 năm trước, vai mới coi kĩ càng thấy rùng mình nha! - Ảnh 5.

Ai nấy cũng phải trầm trồ trước tài tiên tri của La Vân Hi (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù khoảng thời gian đóng Bên Nhau Trọn Đời, La Vân Hi và Ngô Thiến đều chưa có kinh nghiệm nhiều trong diễn xuất song phản ứng hóa học của cặp đôi "tiểu" Triệu Mặc Sênh - "tiểu" Hà Dĩ Thâm lại rất được khán giả đề cao. Có lẽ chính vì vẫn còn "non" nên cặp đôi đã tạo được cảm giác ngây thơ, trong sáng mà cũng không kém phần lãng mạn.

Một số hình ảnh của La Vân Hi và Ngô Thiến trong Bên Nhau Trọn Đời

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Xin lỗi mọi người chứ chị mà không có chồng là em đã ship 2 người rồi. Từ Bên Nhau Trọn Đời tới Thượng Cổ Tình Ca, ta nói nó đẹp đôi gì đâu.

- "Tiểu" Hà Dĩ Thâm dậy thì thành công ghê.

- Trong truyện lẫn trong phim thì cặp đôi này cũng xa nhau đúng 7 năm, giờ ở ngoài đời tái hợp cũng là 7 năm, trùng hợp ghê.

- Rất thích chị Ngô luôn, chị ấy đem lại cho mình một cảm giác yêu mến ngay từ giây phút đầu tiên thấy chị trên Bên Nhau Trọn Đời. Cảm giác như mối tình đầu vậy.

Tổng hợp từ Cbiz: Trà Đào Cam Sả

Truy Quang Giả kể về câu chuyện của một nhóm tình nguyện viên từ các ngành khác nhau tham gia đội cứu hộ dân sự, trải qua nhiều thử thách, cuối cùng họ cũng trở thành những người cứu hộ thực thụ - ánh sáng của tuổi trẻ mà họ theo đuổi. Bộ phim sẽ do công ty Hoa Sách (đứng sau Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào HoaBên Nhau Trọn Đời) sản xuất, được chỉ đạo bởi đạo diễn Mao Vệ Ninh.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm