Nóng

La Vân Hi - Ngô Thiến chính thức tái hợp sau 6 năm, liệu "cảm giác couple" có còn khi ngoại hình khác xa thời Bên Nhau Trọn Đời?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 05/07/2021

"Cặp nhí" La Vân Hi - Ngô Thiến của Bên Nhau Trọn Đời chính thức tham gia dự án mới.

Vậy là sau 6 năm kể từ bom tấn Bên Nhau Trọn Đời, giấc mơ một ngày nào đó chứng kiến La Vân HiNgô Thiến "yêu lại từ đầu" trên màn ảnh đã chính thức thành hiện thực. Dự án Truy Quang Giả đã "chốt đơn" hai cái tên La Vân Hi và Ngô Thiến sau nhiều lần đồn đoán, thậm chí còn tổ chức lễ khai máy long trọng vào ngày 5/7.

La Vân Hi - Ngô Thiến chính thức tái hợp sau 6 năm, liệu cảm giác couple có còn khi ngoại hình khác xa thời Bên Nhau Trọn Đời? - Ảnh 1.

La Vân Hi và Ngô Thiến chính thức tái hợp!

Những hình ảnh La Vân Hi đứng cạnh Ngô Thiến khiến ai nấy không khỏi bồi hồi và xúc động. Mới ngày nào, cô nàng tiểu Mặc Sênh còn cầm máy ảnh đi thăm thú trường học, để rồi chụp vội bức ảnh nam thần khoa Luật Hà Dĩ Thâm nghỉ trưa dưới gốc cây. Giờ đây đã hơn nửa thập niên trôi qua, khán giả cuối cùng đã gặp lại "cặp nhí" của Bên Nhau Trọn Đời.

La Vân Hi - Ngô Thiến chính thức tái hợp sau 6 năm, liệu cảm giác couple có còn khi ngoại hình khác xa thời Bên Nhau Trọn Đời? - Ảnh 2.

La Vân Hi

La Vân Hi - Ngô Thiến chính thức tái hợp sau 6 năm, liệu cảm giác couple có còn khi ngoại hình khác xa thời Bên Nhau Trọn Đời? - Ảnh 3.

Ngô Thiến

La Vân Hi - Ngô Thiến chính thức tái hợp sau 6 năm, liệu cảm giác couple có còn khi ngoại hình khác xa thời Bên Nhau Trọn Đời? - Ảnh 4.

Việc cặp đôi Bên Nhau Trọn Đời đứng chung khung hình khiến khán giả cảm động

Thế nhưng vì đã trải qua nhiều năm nên ngoại hình cả hai đã có điểm đổi khác. Khi trước Ngô Thiến vẫn còn trẻ trung, nhí nhảnh thì hiện tại đã có sự trầm ổn của phụ nữ có gia đình. Ngược lại La Vân Hi như "trẻ hóa" do gầy và trắng hơn, từ đó khiến anh đứng cạnh Ngô Thiến trông có đôi phần gượng gạo. Đây vốn dĩ là hậu quả của việc La Vân Hi sút cân khiến "cảm giác couple" giữa anh và nhiều bạn diễn trước đó như Bạch Lộc, Trình Tiêu,... không đủ thuyết phục khán giả.

La Vân Hi - Ngô Thiến chính thức tái hợp sau 6 năm, liệu cảm giác couple có còn khi ngoại hình khác xa thời Bên Nhau Trọn Đời? - Ảnh 5.

La Vân Hi và Ngô Thiến 6 năm trước

La Vân Hi - Ngô Thiến chính thức tái hợp sau 6 năm, liệu cảm giác couple có còn khi ngoại hình khác xa thời Bên Nhau Trọn Đời? - Ảnh 6.
La Vân Hi - Ngô Thiến chính thức tái hợp sau 6 năm, liệu cảm giác couple có còn khi ngoại hình khác xa thời Bên Nhau Trọn Đời? - Ảnh 7.
La Vân Hi - Ngô Thiến chính thức tái hợp sau 6 năm, liệu cảm giác couple có còn khi ngoại hình khác xa thời Bên Nhau Trọn Đời? - Ảnh 8.

Ngoại hình cả hai đã thay đổi chóng mặt sau 6 năm, khiến khán giả lo ngại về "cảm giác couple"

Truy Quang Giả kể về câu chuyện của một nhóm tình nguyện viên từ các ngành khác nhau tham gia đội cứu hộ dân sự, trải qua nhiều thử thách, cuối cùng họ cũng trở thành những người cứu hộ thực thụ - ánh sáng của tuổi trẻ mà họ theo đuổi. Bộ phim sẽ do công ty Hoa Sách (đứng sau Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào HoaBên Nhau Trọn Đời) sản xuất, được chỉ đạo bởi đạo diễn Mao Vệ Ninh.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm