Lộ lý do Cúc Tịnh Y trang điểm "4000 kiểu như một" trên phim, fan cứng "bắt bài" ngay điểm khác biệt qua từng thời kỳ

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 04/07/2021

Cúc Tịnh Y từng thử sức với kiểu trang điểm mới nhưng có vẻ không được như ý muốn.

Dù có nhan sắc dịu nhẹ, gây thiện cảm nhưng Cúc Tịnh Y vẫn khó thuyết phục khán giả vì kiểu trang điểm quá cầu kỳ và khiên cưỡng trên phim. Combo da trắng toát, tóc râu dế và son đỏ đã trở thành "thương hiệu" riêng của Cúc Tịnh Y, có mặt trong phần lớn các phim mà cô nàng tham gia. Giờ đây, lý do để nữ diễn viên không bao giờ đổi cách make up đang được netizen mang ra thảo luận.

Lộ lý do Cúc Tịnh Y trang điểm 4000 kiểu như một trên phim, fan cứng bắt bài ngay điểm khác biệt qua từng thời kỳ - Ảnh 1.

Lý do khiến Cúc Tịnh Y không chịu thay đổi kiểu make up là...

Cụ thể theo một số blogger đưa tin, Cúc Tịnh Y được cho là đã từng cân nhắc đến việc thay đổi cách trang điểm khi đóng phim. Cô thậm chí còn cho tổ make up thử sức với tạo hình mới, thế nhưng kết quả lại quá "thảm họa". Vì cảm thấy không thích, Cúc Tịnh Y nhanh chóng bôi đi lớp make up ấy, trở lại với thói quen cũ và không chịu thay đổi nữa. Ngay cả về sau này, Cúc Tịnh Y cũng không có ý định thử sức với kiểu trang điểm mới vì lo sợ hình tượng bị phá tan.

Lộ lý do Cúc Tịnh Y trang điểm 4000 kiểu như một trên phim, fan cứng bắt bài ngay điểm khác biệt qua từng thời kỳ - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y từng cố thử sức với kiểu make up mới nhưng thất bại

Netizen đã có những tranh cãi xoay quanh lý do Cúc Tịnh Y đang duy trì một lối trang điểm cụ thể. Một số ý kiến cho rằng điều đó khiến cô nàng trở nên "một màu", dẫn đến các vai diễn không có sự khác biệt. Thế nhưng một số fan liền đưa ra bằng chứng khẳng định Cúc Tịnh Y không phải kiểu "ngàn kiểu như một", mà vẫn có sự thay đổi nhất định. Đồng thời vẫn có nhiều người khác cảm thấy trang điểm hoài một kiểu không có gì xấu, vì không phải lúc nào thay đổi cũng là tốt.

Bình luận từ cư dân mạng Việt:

- Riết một kiểu trang điểm đậm như hát cải lương bưng từ phim này qua phim khác. Đến cải nam trang cũng bưng y sì vậy hỏi sao không bị chửi.

- Không phải mỗi lần đều có thay đổi sao? Tại bạn không nhìn ra thôi.

- Giờ hình như người ta chuộng kiểu trang điểm như Cúc Tịnh Y mà. Trên Douyin nhiều người học theo lắm. Một hình tượng mà hợp thì thay đổi làm gì.

- Tui thấy Cúc Tịnh Y trang điểm kiểu này quá đẹp luôn. Muốn phá cách phải xem có cân được hay không, ai cũng muốn mình đẹp nhất nên tự biết cái gì phù hợp với mình nhất.

- Làm ca sĩ thì có thể make up một kiểu để lên sân khấu nhưng diễn viên lại khác. Mỗi vai diễn là mỗi nhân vật có cuộc đời, tạo hình khác nhau. Giả sử đóng vai nhà nghèo lam lũ mà cứ make up môi đỏ má phấn thì coi sao được? Sợ xấu thì sao làm diễn viên?

Tổng hợp từ Cbiz: Chuyện Chưa Kể

Lộ lý do Cúc Tịnh Y trang điểm 4000 kiểu như một trên phim, fan cứng bắt bài ngay điểm khác biệt qua từng thời kỳ - Ảnh 4.

Fan tổng hợp lối trang điểm của Cúc Tịnh Y qua từng phim, bảo là khác nhưng không thấy khác lắm...

Cúc Tịnh Y thuở mới vào nghề trang điểm khá nhạt và tự nhiên

Lộ lý do Cúc Tịnh Y trang điểm 4000 kiểu như một trên phim, fan cứng bắt bài ngay điểm khác biệt qua từng thời kỳ - Ảnh 6.

Dần dần về sau Cúc Tịnh Y lựa chọn trang điểm có phần đậm đến mức bị kêu "lố"

Lộ lý do Cúc Tịnh Y trang điểm 4000 kiểu như một trên phim, fan cứng bắt bài ngay điểm khác biệt qua từng thời kỳ - Ảnh 7.

Cúc Tịnh Y có không ít lần "giả trai" nhưng thất bại do vẫn giữ kiểu trang điểm như cũ

Hiện tại Cúc Tịnh Y đang tham gia quá trình quay phim Hoa Nhung, đồng thời Mộ Nam ChiHãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn đã đóng máy nhưng chưa có lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm