TOP 7 cặp đôi phim Trung hot nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư đọ nhau cực gắt nhưng vẫn vụt mất hạng 1

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 04/07/2021

Cặp đôi đứng tại vị trí số 1 sẽ khiến ai nấy phải bất ngờ.

Năm 2021 đánh dấu sự lên ngôi của các nhân vật "nữ chủ" đầy mạnh mẽ, không ngại đứng lên vì lẽ phải. Cũng vì thế, mối quan hệ của các nàng với nhân vật nam cũng khác biệt, tạo nên nhiều lý thú cho khán giả. Trang Sohu đã tập hợp 7 cặp đôi đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ trong 6 tháng đầu năm 2021, trong đó hạng 1 là cái tên mà không ai có thể ngờ tới.

Nhiều cặp đôi "chị em" xuất hiện trong BXH như Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác trong Hữu Phỉ, Cảnh ĐiềmTrương Bân Bân của Tư Đằng hay Triệu Lộ TưLưu Vũ Ninh của Trường Ca Hành. Nhắc đến Trường Ca Hành thì nếu xét trên phương diện yêu đương "hường phấn", cặp của công chúa nhỏ Lạc Yên chắc chắn bỏ xa nữ chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Đó cũng là lý do cặp Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi hoàn toàn vắng mặt trong danh sách của Sohu.

TOP 7 cặp đôi phim Trung hot nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư đọ nhau cực gắt nhưng vẫn vụt mất hạng 1 - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ

TOP 7 cặp đôi phim Trung hot nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư đọ nhau cực gắt nhưng vẫn vụt mất hạng 1 - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh trong Trường Ca Hành

Một couple vô cùng kỳ lạ xuất hiện ở vị trí thứ 4 là... Bành Quán AnhThái Văn Tịnh của Vật Trong Tay. Một bên là "đệ nhất tra nam" tàn ác khó dung thứ, một bên là nạn nhân có nghị lực tiềm tàng, thế nhưng lại được "đẩy thuyền" bởi không ít người xem. Tuy nhiên cặp đôi ngang trái này từng vấp phải nhiều lời chỉ trích do trong phim, Thái Văn Tịnh đã có chồng và không hề yêu tên "tra nam" kia. Mặt khác, ngoài đời Bành Quán Anh và Thái Văn Tịnh lại rất thân thiết, còn dấy lên nghi vấn "phim giả tình thật" nữa cơ!

TOP 7 cặp đôi phim Trung hot nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư đọ nhau cực gắt nhưng vẫn vụt mất hạng 1 - Ảnh 3.

Cặp này chỉ có fan "thần kinh thép" mới có thể theo được nha!

Gần như các cặp đôi hot nhất nửa đầu 2021 đã được điểm qua, vậy hạng 1 là ai? Vị trí quán quân do Sohu lựa chọn lại không phải một cặp trai - gái, mà là đôi nam thần đam mỹ Sơn Hà Lệnh. Là bộ phim được ít mong đợi nhất trong Đại chiến đam mỹ 101, Sơn Hà Lệnh bất ngờ gây tiếng vang cũng như đưa tên tuổi Cung Tuấn - Trương Triết Hạn lên tầm cao mới. Đây cũng là bộ phim đam mỹ cổ trang Hoa ngữ duy nhất lên sóng cho đến hiện tại, được xem là thành công ngoài mong đợi của ekip khi không phải đối đầu với bất kì tuyển thủ nào khác.

TOP 7 cặp đôi phim Trung hot nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư đọ nhau cực gắt nhưng vẫn vụt mất hạng 1 - Ảnh 4.

Cặp đam mỹ Sơn Hà Lệnh thống trị BXH

TOP 7 CẶP ĐÔI PHIM TRUNG HOT NHẤT NỬA ĐẦU 2021

1. Cung Tuấn - Trương Triết Hạn (Sơn Hà Lệnh)

2. Cảnh Điềm - Trương Bân Bân (Tư Đằng)

3. Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh (Trường Ca Hành)

4. Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh (Vật Trong Tay)

5. Vương Tử Kỳ - Tô Hiểu Đồng (Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác)

6. Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác (Hữu Phỉ)

7. Lý Thấm - Hoàng Cảnh Du (Quân Trang Thân Yêu)

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm