Fan Việt bấn loạn vì cảnh khóc của Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) ở phim mới, tan nát cõi lòng đúng kiểu "sắp ly hôn chồng tồi"!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 29/12/2021

Có lẽ vì sắp ly hôn chồng tồi nên Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) mới khóc hăng say đến vậy.

Vào ngày 22/12, bộ phim mới của mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời Ngô Thiến đã chính thức đóng máy. Đoàn phim ngay lập tức "tung nóng" một số trích đoạn hậu trường, trong đó có cảnh khóc của nữ diễn viên. Hiện tại màn thể hiện của Ngô Thiến đang được khán giả Việt khen nức nở vì quá xúc động.

Ngô Thiến khóc đến tan nát cõi lòng ở phim mới

Nhiều netizen nhận xét đôi mắt của Ngô Thiến chứa đựng cả một "miền đau", thậm chí khi khóc xong cô còn gục ngã ngay lập tức. Có lẽ sau một cuộc hôn nhân không mấy tốt đẹp cùng gã chồng tồi, Ngô Thiến đã ôm trong mình quá nhiều uất ức và tận dụng phân đoạn này để "giải tỏa" hết thảy.

Fan Việt bấn loạn vì cảnh khóc của Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) ở phim mới, tan nát cõi lòng đúng kiểu sắp ly hôn chồng tồi! - Ảnh 3.
Fan Việt bấn loạn vì cảnh khóc của Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) ở phim mới, tan nát cõi lòng đúng kiểu sắp ly hôn chồng tồi! - Ảnh 4.

Ánh mắt đượm buồn của Ngô Thiến khiến khán giả đau lòng

Netizen Việt bình luận:

- Ngô Thiến diễn đỉnh thật sự.

- Từ bỏ tất cả vì tình yêu với một người không xứng... Chào mừng tiểu công chúa trở lại!

- Thích chị từ Bên Nhau Trọn Đời, sau đó lấy chồng rồi im luôn. Mừng chị trở lại.

- Đau lòng quá, chắc cũng từng trải nên diễn rất "ra" luôn.

- Nghe tin chị sắp ly hôn cũng mừng, thật sự Trương Vũ Kiếm quá tệ.

Tổng hợp từ TikTok

Vừa qua thông tin Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm sắp sửa ly hôn khiến netizen khắp nơi vui nhiều hơn buồn. Giờ đây mỹ nhân 9X đã có thể mạnh mẽ trở lại với màn ảnh, tham gia nhiều dự án phim hấp dẫn để nuôi lại đam mê làm nghề của mình. Phần thể hiện trong Yêu Đương Đi Mùa Hè bên trên là minh chứng cho thấy Ngô Thiến vẫn còn "đáo để" lắm!

Fan Việt bấn loạn vì cảnh khóc của Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) ở phim mới, tan nát cõi lòng đúng kiểu sắp ly hôn chồng tồi! - Ảnh 6.
Fan Việt bấn loạn vì cảnh khóc của Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) ở phim mới, tan nát cõi lòng đúng kiểu sắp ly hôn chồng tồi! - Ảnh 7.
Fan Việt bấn loạn vì cảnh khóc của Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) ở phim mới, tan nát cõi lòng đúng kiểu sắp ly hôn chồng tồi! - Ảnh 8.

Nhiều phân đoạn nổi bật của Ngô Thiến và bạn diễn Tần Tuấn Kiệt trong Yêu Đương Đi Mùa Hè

Yêu Đương Đi Mùa Hè sẽ là hành trình tình yêu vô cùng rối ren của người trưởng thành. Trong phim, Ngô Thiến vào vai một nhà thiết kế có sự nghiệp sáng chói ở ngưỡng tuổi 30. Thế nhưng lần gặp lại bạn trai cũ của cô lại khiến cuộc đời cô thay đổi chóng mặt. Lúc này đây, tình cảm của cô cùng bạn trai hiện tại gặp biến cố và sứt mẻ. Liệu quyết định của Ngô Thiến trong phim sẽ như thế nào?

Fan Việt bấn loạn vì cảnh khóc của Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) ở phim mới, tan nát cõi lòng đúng kiểu sắp ly hôn chồng tồi! - Ảnh 9.

Yêu Đương Đi Mùa Hè vừa đóng máy vào ngày 22/12 và chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm