Dàn phi tần Như Ý Truyện bất ngờ tái hợp "vui gần chết" cuối năm: Như Ý - Gia phi "xé nhau" công khai, 1 ác nữ khiến fan hoài niệm?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 28/12/2021

Không ngờ đã cuối năm rồi mà dàn phi tần Như Ý Truyện lại "tụ hội" náo nhiệt thế này đây!

Nghe có vẻ khó tin nhưng đúng là vậy, hội phi tần Như Ý Truyện năm nào hiện đang có màn tái hợp náo nhiệt và bất ngờ nhất màn ảnh xứ Trung ngay dịp cuối năm 2021.

Cụ thể đại Hoa đán Châu Tấn và "chiến thần Cao Ly" Tân Chỉ Lôi đang có cuộc "tái đấu" cực kì căng thẳng trên các BXH phim ảnh. Cả hai đều có dự án phim chiếu đài lần lượt là Tiểu Mẫn GiaThắng Thua. Hai phim đều đang có thành tích cực tốt, liên tục lọt top 5 phim có nhiệt độ cao trong ngày của Vlinkage.

Dàn phi tần Như Ý Truyện bất ngờ tái hợp vui gần chết cuối năm: Như Ý - Gia phi xé nhau công khai, 1 ác nữ khiến fan hoài niệm? - Ảnh 2.

Tiểu Mẫn Gia đạt hạng 2 còn Thắng Thua đang bám sát ở hạng 5

Dàn phi tần Như Ý Truyện bất ngờ tái hợp vui gần chết cuối năm: Như Ý - Gia phi xé nhau công khai, 1 ác nữ khiến fan hoài niệm? - Ảnh 3.

Châu Tấn ghi điểm trong Tiểu Mẫn Gia

Dàn phi tần Như Ý Truyện bất ngờ tái hợp vui gần chết cuối năm: Như Ý - Gia phi xé nhau công khai, 1 ác nữ khiến fan hoài niệm? - Ảnh 4.

Tân Chỉ Lôi trở lại vô cùng xinh đẹp và mạnh mẽ với Thắng Thua

Hai nương nương lâu lâu tranh đấu "sương sương" cho dân tình háo hức vậy thôi, nhưng tội nhất chắc là Trần Khôn khi anh vừa là bạn diễn của Tân Chỉ Lôi, vừa là bạn... tâm giao ngoài đời của Châu Tấn.

Dàn phi tần Như Ý Truyện bất ngờ tái hợp vui gần chết cuối năm: Như Ý - Gia phi xé nhau công khai, 1 ác nữ khiến fan hoài niệm? - Ảnh 5.

Trần Khôn chắc khó xử lắm khi đứng giữa hai "kỳ phùng địch thủ" năm nào trong Như Ý Truyện

Tuy nhiên Như Ý và Ngọc Nghiên có phim chiếu đài thì màn hội họp Như Ý Truyện vẫn rộng tay chào đón một mỹ nhân khác - "Én phèn" Lý Thuần. Bộ phim Yêu Rất Mỹ Vị của cô đang nhận được đánh giá tích cực và số điểm cực cao trên Douban. Thậm chí trong một tập gần đây, Lý Thuần còn khiến fan Như Ý Truyện hoài niệm khi mặc lên trang phục phi tần nhà Thanh. Tuy có tính cách, thái độ và kiểu cổ phục khác hẳn thời làm Lệnh Hoàng quý phi nhưng khán giả vẫn vô cùng thích Lý Thuần "xuyên không" về Tử Cấm Thành trở lại.

Lý Thuần tái xuất hậu cung với hình tượng Đáp ứng nhỏ bé nhưng khả ái

Nhan sắc và tính cách của cô trái ngược với thời còn là Lệnh phi Như Ý Truyện

Hiện tại ba bộ phim của Châu Tấn - Tân Chỉ Lôi - Lý Thuần đều đang nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tiểu Mẫn Gia ấm áp tình thân, Thắng Thua gay cấn và lãng mạn, Yêu Rất Mỹ Vị rất "đời" và đúng gu chị em. Có thể thấy ai bước ra từ bom tấn Như Ý Truyện đều thành công vang dội, chứng minh được thực lực bản thân với người xem!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm