Cha đẻ Conan tiết lộ cách yêu của Shinichi dành cho Ran, chắc kèo không ly hôn tào lao như "bố mẹ vợ"?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 27/12/2021

Thông qua một chi tiết mà tác giả Conan ngầm khẳng định Shinichi - Ran chắc chắn "trăm năm hạnh phúc".

Các fan cứng của Thám Tử Lừng Danh Conan vẫn mong chờ nhất một cái kết đẹp cho cặp thanh mai trúc mã Shinichi - Ran. Tuy nhiên chờ mãi vẫn chưa thấy cái kết đâu, ngược lại tác giả Conan Aoyama Gosho cứ mãi "thả thính" con dân bằng những màn trả lời phỏng vấn thú vị.

Gần đây khi nhận lời phỏng vấn, Aoyama Gosho đã có những chia sẻ ngộ nghĩnh, hài hước về cách mà Shinichi tinh tế quan tâm, yêu chiều Ran. Cụ thể khi được hỏi "Nếu Ran lỡ thất bại khi nấu ăn thì Shinichi có nói thật là nó dở hay không?", Aoyama đã khẳng định chàng thám tử vẫn sẽ khen thôi, nhất là khi Ran luôn nấu ngon và hầu như không có chuyện nấu dở.

Conan/ Shinichi rất cưng chiều Ran

Điều này hoàn toàn trái ngược với tình huống của "bố mẹ vợ" xưa kia khi chỉ vì một món bò hầm, ông Mouri và bà Eri đã cãi nhau và quyết định ly thân. Ngoài ra, tác giả Conan cũng bật mí món ăn ưa thích của Shinichi là cà ri mà Ran nấu. Cà ri cũng là món ưa thích của không ít nhân vật Thám Tử Lừng Danh Conan, thậm chí nhóm thám tử nhí cũng biết nấu.

Cha đẻ Conan tiết lộ cách yêu của Shinichi dành cho Ran, chắc kèo không ly hôn tào lao như bố mẹ vợ? - Ảnh 3.

Trong khi cặp bố mẹ chia ly...

Cha đẻ Conan tiết lộ cách yêu của Shinichi dành cho Ran, chắc kèo không ly hôn tào lao như bố mẹ vợ? - Ảnh 4.

... thì con gái hạnh phúc hơn

Có thể thấy dù chuyện gì xảy ra đi nữa thì Conan/ Shinichi vẫn yêu thương bạn gái, không vì những chuyện nhỏ nhặt mà nảy sinh tranh cãi không đáng có. Chắc cũng không muốn có kết cục như "bố mẹ vợ" chứ gì?

Nguồn dịch: Conan Vietnam FC - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm