Sốc toàn tập: Chuyến xe dành cho hội “yêu màu hồng, ghét sự giả dối” chính thức lộ diện khiến cộng đồng mạng sửng sốt

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 09:11 15/09/2019

Hội nào vừa mê đi du lịch lại còn là fan cứng của “màu hồng mộng mơ” thì bơi hết vào đây!

Đi du lịch các địa điểm trong nước, bên cạnh máy bay thì hội cuồng xê dịch vẫn thường ưu tiên lựa chọn xe giường nằm cho việc di chuyển của mình. Thử tưởng tượng mà xem, lên xe đặt lưng nằm ngủ một giấc, mở mắt ra là tới được địa điểm mà mình muốn đi thì thật tiện làm sao!

Mới đây, nhiều fanpage du lịch trên Facebook đã đăng tải loạt hình ảnh về một chuyến xe "màu hường toàn tập", ngay lập tức gây sốt cư dân mạng. Được biết, những chuyến xe màu hồng siêu dễ thương này là loại xe giường nằm 34 chỗ của hãng T.B – một cái tên quen thuộc đối với hội ghiền du lịch Đà Lạt.

Sốc toàn tập: Chuyến xe dành cho hội “yêu màu hồng, ghét sự giả dối” chính thức lộ diện khiến cộng đồng mạng sửng sốt - Ảnh 1.

Chuyến xe màu hồng chạy tuyến Sài Gòn - Đà Lạt vừa ra mắt của một hãng xe nổi tiếng nhanh chóng làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Nhà xe này đã đưa ra thông báo chính thức trên fanpage về việc khai trương 10 chuyến xe màu hồng chạy tuyến Sài Gòn – Đà Lạt kể từ ngày 18/9 sắp tới. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, vì đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện những chiếc xe khách màu "hồng lè" như vậy!

Sốc toàn tập: Chuyến xe dành cho hội “yêu màu hồng, ghét sự giả dối” chính thức lộ diện khiến cộng đồng mạng sửng sốt - Ảnh 2.

Được biết, có tổng cộng 10 tuyến xe "cute phô mai que" thế này sẽ được đưa vào khai thác trong thời gian sắp tới.

Sốc toàn tập: Chuyến xe dành cho hội “yêu màu hồng, ghét sự giả dối” chính thức lộ diện khiến cộng đồng mạng sửng sốt - Ảnh 3.

Thoạt nhìn bên ngoài, toàn thân xe được sơn màu hồng với những hình dán hoạt hình đầy ngộ nghĩnh trên thân xe như mèo Hello Kitty, dâu Đà Lạt, bông hoa, gấu bông,… cùng nhiều hình vẽ mô phỏng cảnh quan thành phố sương mù. Bên trong xe cũng là "thiên đường màu hường" với chăn, gối tựa đầu, dép lê đều có màu hồng nhạt chủ đạo.

Sốc toàn tập: Chuyến xe dành cho hội “yêu màu hồng, ghét sự giả dối” chính thức lộ diện khiến cộng đồng mạng sửng sốt - Ảnh 4.

Loạt hình vẽ vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu trên xe chính là thứ làm cộng đồng mạng chú ý nhất bên cạnh màu hồng "bánh bèo".

Sốc toàn tập: Chuyến xe dành cho hội “yêu màu hồng, ghét sự giả dối” chính thức lộ diện khiến cộng đồng mạng sửng sốt - Ảnh 5.

Mèo Hello Kitty chính là nhân vật chủ đạo xuất hiện hầu hết trên mọi chuyến xe màu hồng này.

Nội thất "hường toàn tập" bên trong xe cũng khiến cộng đồng mạng thích thú không kém. Ấn tượng nhất chắc là mấy đôi dép màu hồng trông cực kỳ "mạnh mẽ"!

Trên fanpage, hãng xe T.B cho rằng những chiếc xe độc đáo này đảm bảo sẽ tạo nên trào lưu check-in chụp ảnh cực hot trong cộng đồng yêu Đà Lạt thời gian tới. Đặc biệt, hãng xe sẽ tạo điều kiện tối đa để khách được tự sướng, check-in sống ảo.

Hãng xe thông báo trên fanpage về việc mong muốn tạo điều kiện cho khách check-in, chụp hình sống ảo nhiều hơn với chiếc xe độc đáo này.

Bài đăng về chuyến xe màu hồng này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, comment và chia sẻ. Bên dưới phần bình luận, đa số các bạn trẻ đều bày tỏ sự trầm trồ xen lẫn thích thú với độ "chịu chơi" của nhà xe có tiếng này. Một số ý kiến khác cũng cho rằng màu hồng này trông "bánh bèo" quá, và họ vẫn quan tâm chất lượng dịch vụ hơn.

Sốc toàn tập: Chuyến xe dành cho hội “yêu màu hồng, ghét sự giả dối” chính thức lộ diện khiến cộng đồng mạng sửng sốt - Ảnh 8.

"Binh đoàn xe hồng" đổ bộ Trái Đất đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và tò mò.

Sốc toàn tập: Chuyến xe dành cho hội “yêu màu hồng, ghét sự giả dối” chính thức lộ diện khiến cộng đồng mạng sửng sốt - Ảnh 9.

Còn bạn, bạn thấy "chuyến xe màu hường" này có đáng yêu không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm