Sốc: Đội tuyển eSports nổi tiếng tại Trung Quốc bị cáo buộc lừa đảo người hâm mộ?

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 08/02/2021

Bị fan tố cáo thành viên trong team lừa đảo, câu lạc bộ eSports vội vã đăng đàn giải thích với hy vọng nhận được sự thông cảm từ người hâm mộ.

Nhiều lần đạt cúp vô địch tại giải đấu KPL (giải đấu chuyên nghiệp game Vương Giả Vinh Diệu), QGhappy thuộc câu lạc bộ QG eSports được xem là một trong những đội tuyển VGVD có thực lực nhất và có sức ảnh hưởng khá lớn đến giới eSports xứ Trung.

Sốc: Đội tuyển eSports nổi tiếng tại Trung Quốc bị cáo buộc lừa đảo người hâm mộ? - Ảnh 1.

Nhờ có độ phổ biến và sức ảnh hưởng nhất định nên QGhappy đã và đang chiếm lấy tình cảm và sự tin yêu của nhiều người hâm mộ

Mới đây, vụ việc người hâm mộ tố cáo nữ game thủ của team QGhappy đã lừa đảo mình đã làm xôn xao netizen xứ Trung trong suốt nhiều giờ liền.

Cụ thể, người này chia sẻ rằng nữ tuyển thủ đã bán chiếc điện thoại cho mình, thanh toán xong xuôi nhưng mãi vẫn chưa thấy điện thoại đến tay, cũng không thấy phản hồi về tình trạng giao hàng. Nghi ngờ bị lừa đảo, người hâm mộ đã đăng đàn "bóc phốt" cô nàng.

Sốc: Đội tuyển eSports nổi tiếng tại Trung Quốc bị cáo buộc lừa đảo người hâm mộ? - Ảnh 2.

Trước tình huống bất ngờ trên, câu lạc bộ đã nhanh chóng lên tiếng giải thích vì vụ việc này, đồng thời cũng tiến hành điều tra đến những bộ phận liên quan.

Sốc: Đội tuyển eSports nổi tiếng tại Trung Quốc bị cáo buộc lừa đảo người hâm mộ? - Ảnh 3.

Qua quá trình làm rõ vụ việc, phía QG eSports đã giải thích như sau: "Nữ tuyển thủ sau khi nhận được tiền thanh toán từ người hâm mộ đã nhanh chóng gửi hàng đến công ty chuyển phát. Tuy nhiên, bên vận chuyển lại chậm trễ trong việc xử lý đơn hàng này, dẫn đến sự việc hiểu lầm trên..."

Bên cạnh đó, QG eSports cũng cho biết thêm nữ tuyển thủ này đã kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ từ lâu. Hiện nay, cô cũng không còn chịu sự quản lý của QG eSports nữa. Tuy nhiên, câu lạc bộ cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành và đồng thời cũng đã hoàn tiền đầy đủ cho người hâm mộ.

Mặc dù, vụ việc trên đã được giải thích rõ ràng, hiểu lầm cũng đã được gỡ bỏ nhưng vụ bê bối này vẫn mang lại ảnh hưởng nhất định đến hình tượng của các tuyển thủ QGhappy và cả câu lạc bộ QG eSports.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm