Bất đồng chính kiến với HLV trưởng, Faker vẫn cam kết tương lai với T1, bác bỏ mọi tin đồn rời đội

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:05 08/02/2021

Dù liên tục phải ngồi dự bị, Faker vẫn cam kết sẽ gắn bó với T1, ít nhất là trong mùa giải 2021.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến gần đây với FOMOS, Faker đã tiết lộ rằng bản thân anh và HLV trưởng của T1 - Daeny, đã xảy ra một số vấn đề bất đồng chính kiến. Cụ thể, Faker tiết lộ rằng định hướng xây dựng đội tuyển của Daeny có phần khác biệt so với hình dung của anh. Điều này khiến cho việc Faker tiếp cận với mùa giải mới gặp không ít khó khăn.

Ngay lập tức, một số tờ báo uy tín của Trung Quốc đã đưa tin về việc "Faker cân nhắc rời T1 do bất đồng với HLV". Ban đầu, câu chuyện vẫn còn nằm trong diện "suy luận và nghi vấn". Tuy nhiên, ai cũng biết là fan Trung Quốc "khát khao có được Faker" như thế nào và nó đã khiến cho thông tin kể trên trở thành tin đồn thất thiệt.

Bất đồng chính kiến với HLV trưởng, Faker vẫn cam kết tương lai với T1, bác bỏ mọi tin đồn rời đội - Ảnh 1.

Ngay cả Hupu cũng tung tin Faker "muốn" rời T1

Thực tế, trong đoạn phỏng vấn của FOMOS, Faker cũng nhấn mạnh rằng "anh đang cố gắng làm quen" với sự khác biệt từ phía HLV. Movement, cựu phóng viên của Inven Global, cũng lên tiếng khẳng định rằng: "Cậu ấy không phải là trẻ con để mà dễ dàng thốt ra điều đó (cân nhắc rời T1)".

Bất đồng chính kiến với HLV trưởng, Faker vẫn cam kết tương lai với T1, bác bỏ mọi tin đồn rời đội - Ảnh 2.

Movement khẳng định Faker không hề trả lời nội dung liên quan đến việc rời T1

Khi sự việc đã đi quá xa, Faker đã buộc phải thông qua phát ngôn từ phía T1 để thông báo rằng: "Việc không chung quan điểm là chuyện hết sức bình thường, tôi hy vọng người hâm mộ có thể tin tưởng vào toàn đội".

Bên cạnh đó, Quỷ Vương còn khẳng định rằng, cho đến hiện tại, dù thành tích của T1 không hề tốt nhưng anh vẫn đặt mục tiêu giành những danh hiệu vô địch cùng đội tuyển này, bởi "vô địch là cách duy nhất để tôi chứng minh rằng tuổi tác chẳng ảnh hưởng gì đến kỹ năng, phong độ và khát vọng của mình".

Bất đồng chính kiến với HLV trưởng, Faker vẫn cam kết tương lai với T1, bác bỏ mọi tin đồn rời đội - Ảnh 3.

Có thể thấy, dù nội bộ T1 đang tồn tại rất nhiều thông tin lục đục nhưng bản thân Faker cũng không có nhiều lý do để rời đội tuyển này. Từ mối quan hệ khăng khít, gắn bó lâu dài, cho đến mức đãi ngộ hàng đầu trong làng eSports. Không ai nói trước được tương lai, nhưng khả năng cao Faker vẫn sẽ gắn bó với T1 ít nhất là đến hết mùa giải năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm