"Bom tấn" truyện tranh của SBTC Esports chính thức ra mắt: Vì háo sắc nên Thầy giáo Ba cùng học trò bị cuốn vào thế giới ảo!

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 15:17 01/02/2021

Bộ truyện tranh mang tên "Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba" đã được mở bán chính thức vào ngày 1/2.

Những ngày gần đây, fan SBTC Esports và eSports Việt Nam đang xôn xao, bàn tán sôi nổi về bộ truyện tranh đầu tiên được một team Esports thực hiện. Nhân vật chính trong bộ truyện tranh này không ai khác chính là Thầy giáo Ba và các thành viên team SBTC.

Tập truyện "Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba" đã lấy bối cảnh ở tương lai, khi mà công nghệ phát triển vượt bậc. Team Thầy Ba nhận lời mời trải nghiệm và review game, họ không ngờ rằng đã vô tình bước vào một thế giới hoàn toàn khác trong không gian thực tế ảo. Ở nơi đây, họ trải qua vô vàn biến cố bất ngờ và những trận chiến thật sự "dở khóc dở cười".

Bom tấn truyện tranh của SBTC Epsorts chính thức ra mắt: Vì háo sắc nên Thầy giáo Ba cùng học trò bị cuốn vào thế giới ảo! - Ảnh 1.

Thầy Ba cùng các thành viên của SBTC được tạo hình trong truyện

Trong phần mở đầu của truyện, Thầy Ba vào vai anh lớn dẫn dắt đàn em đi ký hợp đồng với một công ty phát triển game. Nó rất giống với việc anh đang làm ngoài đời thực. Trước đối tác xinh đẹp, cả team SBTC đã vứt bỏ hình tượng của mình để cố gắng bắt chuyện với đối phương.

Tuy nhiên, niềm vui chưa lâu thì team Thầy Ba đã được đối tác xinh đẹp đưa vào các lồng kính được chuẩn bị sẵn. Cả team bắt đầu rơi vào trạng thái hoảng loạn, lo sợ sau đó họ bị quấn vào trong không gian thực tế ảo. Tại đây, mỗi người đều sẽ lựa chọn một nhân vật mình mong muốn để tham gia trò chơi.

Bom tấn truyện tranh của SBTC Epsorts chính thức ra mắt: Vì háo sắc nên Thầy giáo Ba cùng học trò bị cuốn vào thế giới ảo! - Ảnh 2.

Có thể thấy dù mới chỉ là phần mở đầu, nhưng truyện tranh "Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba" đã miêu tả rất thực tính cách của các nhân vật vào trong câu chuyện. Với cốt truyện mới lạ, hấp dẫn bộ truyện này được nhận định sẽ trở thành dự án bùng nổ của team SBTC và cá nhân Thầy giáo Ba trong năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm