Sốc: Đang try hard "căng đét" thì ADC bỗng nhiên bị khóa tài khoản vì nghi vấn "buff bẩn"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 11/06/2021

Thông tin trên khiến những người hâm mộ ADC lẫn Team Flash đều không khỏi giật mình.

Là một game thủ chuyên nghiệp đình đám nhất Việt Nam, sở hữu vô số danh hiệu cá nhân lẫn tập thể nhưng mới đây ADC bỗng nhiên bị khóa tài khoản ngay trên sóng livestream. Ngày 10/6 vừa qua, sau khi chơi Cờ Tỷ Phú cùng các đồng đội thì bỗng nhiên khi đăng nhập vào game thì ADC bỗng nhận ngay thông báo đã bị khóa tài khoản.

Sốc: Đang try hard căng đét thì ADC bỗng nhiên bị khóa tài khoản vì nghi vấn buff bẩn? - Ảnh 1.

Đang hí hửng đăng nhập vào game để livestream thì ADC bỗng nhiên phát hiện mình bị khóa tài khoản

Vô cùng bất ngờ và sốc trước nguyên nhân này, ADC tuyên bố mình chưa bao giờ gian lận, chưa bao giờ "buff bẩn" nhưng bị khóa tài khoản một cách khó hiểu. Theo như ADC chia sẻ trên sóng, nguyên nhân khiến ADC rơi vào hoản cảnh này là vì bị nghi ngờ mắc lỗi "dàn xếp đấu hạng" hay thường được các game thủ gọi là "buff bẩn" và bị một số game thủ khác tố cáo.

Sốc: Đang try hard căng đét thì ADC bỗng nhiên bị khóa tài khoản vì nghi vấn buff bẩn? - Ảnh 2.

Game thủ đi rừng của Team Flash vô cùng bất ngờ và khẳng định mình chưa bao giờ gian lận

Tuy nhiên với một game thủ chuyên nghiệp có kỹ năng tầm cỡ thế giới như ADC thì chuyện gian lận trong rank xếp hạng là rất vô lý bởi anh chàng có thể dùng kỹ năng của mình để gánh team và chiến thắng. Ngoài ra, nếu xem livestream của ADC thì cũng thấy được anh chàng này chơi rất try hard và luôn cố gắng chiến thắng cùng đồng đội.

Sau khoảng 20 phút không thể đăng nhập vào game, thần rừng của Team Flash đã được mở lại tài khoản. Tuy nhiên đến đây cũng là một pha hú hồn từ phía ADC cũng như người hâm mộ.

Sốc: Đang try hard căng đét thì ADC bỗng nhiên bị khóa tài khoản vì nghi vấn buff bẩn? - Ảnh 4.

Sau khoảng 20 phút ADC đã được mở khóa tài khoản

Sốc: Đang try hard căng đét thì ADC bỗng nhiên bị khóa tài khoản vì nghi vấn buff bẩn? - Ảnh 5.

Ngay lập tức anh chàng đã vào rank xếp hạng và cho thấy kỹ năng của mình, rõ ràng là ADC đâu cần "buff bẩn" để chiến thắng

Thời gian gần đây, tình trạng gian lận xếp hạng trong Liên Quân Mobile diễn ra phức tạp với mật độ tăng nhiều so với trước đây. Đó cũng là lý do khiến cho hệ thống quét hack, tố cáo của tựa game này hoạt động mạnh và rất nhiều game thủ gian lận đã bị xử lý. Còn việc tài khoản của ADC bị khóa thì có lẽ chỉ là một nhầm lẫn vô tình mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm