"Lươn chúa" Độ Mixi có một pha "quay xe" phút thứ 89 thế nhưng fan lại vỗ tay cho quyết định này

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:25 11/06/2021

Độ Mixi khẳng định một câu, fan yên tâm vẫn còn thấy Tộc trưởng stream thêm nhiều năm nữa.

Độ Mixi là streamer gạo cội có uy tín và đặc biệt sở hữu lượng fan Bộ tộc Mixi Gaming hùng hậu. Tuy vậy, do cuộc sống gia đình cũng như tuổi tác và sức khỏe không giống trước, thời gian gần đây, Độ Mixi đã rục rịch có những bước chuẩn bị kế hoạch "back up" nếu anh không còn livestream nữa.

Lươn chúa Độ Mixi có một pha quay xe phút thứ 89 thế nhưng fan lại vỗ tay cho quyết định này - Ảnh 1.

Điều này sớm muộn gì cũng sẽ đến, dẫu vậy người hâm mộ vẫn mong nam streamer này sẽ gắn bó với nghề lâu nhất có thể

Cách đây không lâu, vị "lão làng" này đã nhẩm tính rằng, kênh YouTube MixiGaming đã đạt 4,8 triệu người đăng ký, cận kề với con số 5 triệu. Đây là cột mốc lớn sau nhiều năm cống hiến trong nghề. Với nam streamer thì đó là thành công, vượt với những gì mà anh đã tưởng tượng rồi: "Có lẽ nên là dừng lại ở đây thôi, 5 triệu là quá mỹ mãn rồi". 

Đồng thời còn bất ngờ hỏi fan: "Tôi hỏi thật nếu như một ngày nào đấy tôi bán hết kênh, group, fanpage sau đấy tôi biến mất khỏi thị trường thì các bạn có oán hận tôi không?". Mặc dù chỉ là dọa vui với fan, nhưng đây chính là điều cộng đồng Bộ tộc rất lo lắng.

Lươn chúa Độ Mixi có một pha quay xe phút thứ 89 thế nhưng fan lại vỗ tay cho quyết định này - Ảnh 2.

Trong buổi stream gần nhất, tiếp tục bàn về chủ đề này, "lươn chúa" đã thay đổi quyết định, anh chia sẻ rằng: "Tôi thấy là trong thời điểm dịch như thế này, mình mà nghỉ thì sẽ không có gì ăn cả. Nhiều vĩ nhân đã nói rằng, trong xã hội này có làm thì mới có ăn, cho nên là khi nào được 10 triệu subs thì tôi mới biến mất khỏi thị trường sau các bạn nhé. Tôi vẫn còn yêu nghề lắm, tôi vẫn còn muốn cống hiến và kiếm tiền cho gia đình lắm. Hí hí".

Độ Mixi "quay xe", thông báo về dự định livestream trong thời gian tới

Với thông báo này của Tộc trưởng, fan của anh thở phào nhẹ nhõm, yên tâm về chuyện vẫn còn thường xuyên xem stream của anh dài dài.

Cũng trong dịp kỷ niệm kênh YouTube được 5 triệu subs tới đây, nam streamer dự định sẽ tặng món quà giá trị cho người hâm mộ may mắn nhất!

Lươn chúa Độ Mixi có một pha quay xe phút thứ 89 thế nhưng fan lại vỗ tay cho quyết định này - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm