Độ Mixi bất ngờ hé lộ sẽ lấn sân làm game, đặc biệt là nói không với phong cách nạp thẻ "Pay to Win"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 07/06/2021

Trong livestream mới đây của mình, Độ Mixi đã chia sẻ về kế hoạch tạo ra trò chơi Cờ Tỷ Phú trong thời gian sớm nhất để phục vụ game thủ.

Là một trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, Cờ Tỷ Phú cũng là tựa game được rất đông đảo game thủ yêu thích. Ngay cả Độ Mixi và các thành viên của Refund Gaming cũng yêu thích và thường xuyên livestream về trò chơi đầy hoài niệm cũng như thú vị này. Nhiều khán giả kênh MixiGaming cũng cho biết họ thích thú với tựa game này và có nhu cầu chơi game cùng bạn bè trong thời gian rảnh rỗi.

Độ Mixi bất ngờ hé lộ sẽ lấn sân làm game, đặc biệt là nói không với phong cách nạp thẻ Pay to Win - Ảnh 1.

Độ Mixi thường chơi Cờ Tỷ Phú cùng hội anh em Refund trên sóng livestream

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây Độ Mixi còn hé lộ rằng mình và các anh em đã quyết định làm một tựa game về Cờ Tỷ Phú riêng biệt. Theo đó, luật chơi của Cờ Tỷ Phú theo cách online vẫn được giữ nguyên để game thủ dễ dàng tiếp cận. Game mới "made in Mixi" sẽ được làm lại nhân vật, làm lại đồ họa, địa danh... và đặc biệt là "nói không với nạp thẻ".

Độ Mixi bất ngờ hé lộ sẽ lấn sân làm game, đặc biệt là nói không với phong cách nạp thẻ Pay to Win - Ảnh 2.

Độ Mixi cho biết dự định của mình là làm một tựa game Cờ Tỷ Phú mới mẻ, riêng biệt

Chưa hết, về các nhân vật sẽ được mô phỏng theo các thành viên của Refund Gaming: Độ Mixi, Xemesis, Rambo, Nhism... chỉ cần chơi game và tích điểm để đổi các nhân vật, trang phục... Dĩ nhiên đây là một tựa game free to play, nói không với nạp thẻ và còn có mặt rất nhiều nhân vật streamer nổi tiếng khiến cộng đồng game thủ đang rất háo hức.

Độ Mixi bất ngờ hé lộ sẽ lấn sân làm game, đặc biệt là nói không với phong cách nạp thẻ Pay to Win - Ảnh 3.

Những buổi livestream chơi Cờ Tỷ Phú của Độ Mixi thu hút hàng trăm nghìn người xem trực tiếp

Độ Mixi cũng chia sẻ vấn đề mà anh nhìn thấy ở một số game Cờ Tỷ Phú hiện tại trên thị trường chính là "Ai cũng phải nạp tiền". Nạp tiền để mua vật phẩm tăng độ may mắn, để tung xúc xắc double và đi tiếp khiến trò chơi mất đi sự cân bằng.

Cuối cùng, Độ Mixi cho biết hiện tại thì đội ngũ của anh đã bắt đầu làm game và nếu nhanh thì chỉ cần 1 tháng thì tựa game này có thể hoàn thiện và ra mắt game thủ Việt.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm