Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 11/06/2021

Pha câu view của nữ streamer này dường như đã phản tác dụng mất rồi.

Trong khoảng 2 tuần trở lại đây thì trào lưu thực hiện thử thách điệu nhảy Zero Two đang trở nên phổ biến ở Hàn Quốc. Câu chuyện xuất phát từ việc cô nàng Geumhwa đã kiếm được số tiền donate lên tới gần 70 triệu won (khoảng 1,4 tỷ đồng) khi thực hiện thử thách điệu nhảy Zero Two trên sóng. Sau đó thì rất nhiều nữ streamer người Hàn Quốc khác cũng thực hiện thử thách này với mục tiêu phá vỡ kỷ lục của cô nàng Geumhwa.

Nữ streamer Geumhwa đã kiếm được hơn 70 triệu won sau khi thực hiện điệu nhảy Zero Two trong vòng 10h tại 2 buổi livestream

Đơn cử như nữ streamer JaeHee khi cô nàng cũng tham gia vào thử thách này vào ngày 10/6. Để khiến cho không khí trở nên sôi động hơn nữa thì JaeHee đã quyết định cởi áo rồi mới thực hiện điệu nhảy này. Kết hợp với việc cô nàng mặc chiếc váy cực ngắn thì kênh chat không khỏi mong chờ màn vũ đạo nóng bỏng của JaeHee.

Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần - Ảnh 2.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện - JaeHee cũng tham gia vào thử thách điệu nhảy Zero Two

Tuy nhiên, khi JaeHee mới thực hiện được 1 lần điệu nhảy Zero Two thì kênh stream của cô nàng đã bị cấm sóng. Theo thông báo từ chính nền tảng AfreecaTV, JaeHee đã vi phạm quy tắc cộng đồng khi cố tình khoe những bộ phận nhạy cảm lúc lên sóng trực tiếp. Rất may cho nữ streamer này, cô không bị phạt quá nhiều lần trong quá khứ nên thời hạn của lệnh cấm này chỉ là 1 tuần mà thôi.

Mặc dù vậy, JaeHee cũng không phải là "tay vừa" khi cô từng gặp rắc rối lớn với trang mạng xã hội Instagram. Cụ thể, cô nàng từng bị Instagram khóa vĩnh viễn tài khoản cá nhân khi liên tục đăng tải những hình ảnh, video quá mức phản cảm. Nếu cô nàng cũng làm điều tương tự trên stream trong tương lai thì án phạt nặng hơn cũng là điều dễ hiểu.

Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần - Ảnh 3.

Cô nàng từng bị Instagram khóa tài khoản vì đăng quá nhiều ảnh phản cảm

Về cơ bản thì thử thách điệu nhảy Zero Two là phương pháp "câu" donate mới tới từ các nữ streamer Hàn Quốc. Họ sẽ thực hiện điệu nhảy này mỗi khi có người donate trong buổi stream. Có lẽ cô nàng JaeHee cũng mong muốn mình có thêm donate từ trào lưu này nên mới có hành động kể trên. Tuy nhiên, dù có là trào lưu có hot tới đâu thì cũng vô dụng khi nữ streamer này bị cấm kênh mà thôi.

Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần - Ảnh 4.
Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần - Ảnh 5.

Nữ streamer này cần phải cẩn thận hơn nếu không muốn bị cấm kênh vĩnh viễn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm