Văn Toàn úp mở khi được hỏi về "vũ khí bí mật" của đội tuyển, thì ra là màn "cà khịa" của một cái tên đình đám làng streamer

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 10/06/2021

Liệu anh chàng streamer Nhism sẽ "góp mặt" dưới vai trò nào trong đội bóng?

Những ngày này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang ăn mừng trước chiến thắng giòn giã 4 - 0 của đội tuyển quốc gia trước đối thủ Indonesia tại vòng loại World Cup 2022. Trong không khí hân hoan này, các cầu thủ cũng được cư dân mạng hết lòng săn đón.

Bằng chứng là trên trang cá nhân của họ đang kéo về hàng nghìn lượt tương tác của người hâm mộ. Ngoài fan, anh chàng streamer Nhism cũng "góp mặt" khi bình luận dưới dòng trạng thái của cầu thủ Văn Toàn với nội dung hết sức "mờ ám".

Văn Toàn úp mở khi được hỏi về vũ khí bí mật của đội tuyển, thì ra là màn cà khịa của một cái tên đình đám làng streamer - Ảnh 1.

Comment của anh chàng Nhism trên trang cá nhân của cầu thủ Văn Toàn

Cụ thể, Nhism hỏi cầu thủ Văn Toàn rằng bao giờ đội tuyển quốc gia mới tung "vũ khí bí mật" Linhgardinho (biệt danh mà Nhims tự đặt) vào sân đây.

Ngay dưới comment của anh chàng, cầu thủ Văn Toàn cũng trả lời rất "mập mờ" rằng điều này vẫn còn là bí mật. Hai bên "tung hứng" lẫn nhau khiến người hâm mộ còn không biết đâu là đùa đâu là thật, thậm chí còn hóm hỉnh bàn với nhau liệu Nhism vào đội tuyển quốc gia thì anh sẽ đóng vai trò gì trong đội?

Tất nhiên, dòng bình luận trên cũng chỉ mang tính chất vui vẻ giữa nam streamer và cầu thủ Văn Toàn. Ở ngoài đời, hai anh chàng cũng là anh em bạn bè thân thiết, thường xuyên giao lưu và đi chơi cùng nhau.

Văn Toàn úp mở khi được hỏi về vũ khí bí mật của đội tuyển, thì ra là màn cà khịa của một cái tên đình đám làng streamer - Ảnh 2.

Ngoài đời, anh chàng Nhism và cầu thủ Văn Toàn cũng là anh em bạn bè thân thiết

Văn Toàn úp mở khi được hỏi về vũ khí bí mật của đội tuyển, thì ra là màn cà khịa của một cái tên đình đám làng streamer - Ảnh 3.
Văn Toàn úp mở khi được hỏi về vũ khí bí mật của đội tuyển, thì ra là màn cà khịa của một cái tên đình đám làng streamer - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm