SNSD và BLACKPINK cùng trở lại trong tháng 8 - Trận chiến của 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop

Hà Linh (Theo Allkpop), Theo VTV 08:22 08/07/2022

Những người hâm mộ đã vô cùng mong chờ màn đối đầu giữa 2 nhóm nhạc nữ K-Pop hàng đầu của thế hệ 2 và thế hệ thứ 3 này.

Ngày 6/7, công ty giải trí YG Entertainment xác nhận BLACKPINK sẽ quay trở lại sau gần 1 năm vắng bóng vào tháng 8 tới. Đáng chú ý, cũng trong tháng 8, nhóm nhạc nữ được coi là "nhóm nhạc quốc dân" của xứ Hàn SNSD cũng đã thông báo quay trở lại cho kỉ niệm 15 năm kể từ ngày ra mắt. Với 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop cùng lúc quay trở lại, những người hâm mộ hiện đang vô cùng mong chờ một trận chiến nảy lửa và vô cùng sôi động trong mùa hè này.

Thực tế, cả SNSD và BLACKPINK đều được coi là những nhóm nhạc nữ huyền thoại của K-Pop. Với SNSD và 15 năm ra mắt, nhóm được coi là đàn chị mà bất kì một nhóm nhạc nữ nào cũng muốn noi theo và có được những thành công như nhóm đã đạt được. Với BLACKPINK, ở thời điểm hiện tại, 4 cô gái cũng được coi như những nữ chiến binh dẫn đầu cho làn sóng Hallyu trên toàn thế giới.

SNSD và BLACKPINK cùng trở lại trong tháng 8 - Trận chiến của 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop - Ảnh 1.

Sự trở lại của đầy đủ 8 thành viên SNSD cho lần kỉ niệm 15 năm ra mắt này khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức. (Ảnh: SM Entertainment)

"Trận chiến hẳn sẽ khốc liệt lắm đây", "Tôi quá háo hức khi có thể được chứng kiến 2 màn trở lại của cả 2 huyền thoại cùng một lúc", "Cuối cùng thì cả hai đều đã trở lại rồi", "Điều này thật điên rồ"... - những bình luận của khán giả sau khi tin tức được đăng tải.

Mặc dù ngày chính thức trở lại của cả hai nhóm vẫn chưa được công bố và rất có thể cả hai sẽ không đụng độ chính thức trên các bảng xếp hạng cũng như trên các show âm nhạc Hàn Quốc nhưng chỉ riêng việc cả hai nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop cùng đăng tin quay trở lại cũng đã đủ để khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

SNSD và BLACKPINK cùng trở lại trong tháng 8 - Trận chiến của 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop - Ảnh 2.

BLACKPINK cũng sẽ trở lại vào tháng 8 tới sau gần 1 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. (Ảnh: Billboard)

Ở thời điểm hiện tại, SNSD hiện đang phát sóng chương trình truyền hình riêng của nhóm mang tên Soshi Tamtam trước khi cho ra mắt một album đầy đủ vào tháng 8 này. Trong khi đó, những cô gái của YG Entertainment hiện đang trong những công đoạn cuối cùng của việc thu âm album mới. Đáng chú ý hơn, theo như thông báo này BLACKPINK sẽ chuẩn bị cho một tour diễn quy mô lớn, thậm chí là lớn nhất trong lịch sử nhóm nhạc nữ K-Pop từ trước tới nay. Đây là nỗ lực nhằm "mở rộng kết nối tình cảm của BLACKPINK với người hâm mộ trên toàn thế giới".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm