BLACKPINK được YG xác nhận đang quay MV và sẽ lưu diễn vòng quanh thế giới

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 06/07/2022

Sáng 6/7, tin YG xác nhận BLACKPINK đang quay MV đã khiến cộng đồng fan bùng nổ.

Sau gần 2 năm vắng bóng kể từ Lovesick GirlsBLACKPINK đang khiến công chúng "nóng lòng" chờ đến ngày trở lại. Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, BLACKPINK có sức hút mà không phải nhóm nhạc nào cũng có được. Dù không hoạt động âm nhạc đều đặn, nhưng mỗi một động tĩnh của nhóm đều có khả năng thu hút truyền thông cực lớn. Sáng 6/7, MXH từ Hàn Quốc đến Việt Nam đều rần rần bởi thông tin YG xác nhận thời điểm comeback của BLACKPINK. 

BLACKPINK được YG xác nhận đang quay MV và sẽ lưu diễn vòng quanh thế giới  - Ảnh 1.

BLACKPINK sẽ chính thức trở lại vào tháng 8

Cụ thể, YG đã chính thức xác nhận 4 cô gái BLACKPINK sẽ trở lại trong một sản phẩm nhóm vào tháng 8, hiện tại đang thực hiện những khâu cuối cùng của thu âm và quay MV. Vậy là đúng như đồn đoán, sau khi kết thúc lịch trình quảng bá cho WINNER, BLACKPINK sẽ phát hành sản phẩm mới vào đúng tháng kỉ niệm 6 năm thành lập.

Trả lời với một trang tin Hàn Quốc, YG cho biết: "Rất nhiều âm nhạc giống BLACKPINK đã được chuẩn bị từ rất lâu. BLACKPINK sẽ thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lớn nhất trong lịch sử của một nhóm nhạc nữ Kpop vào cuối năm nay cùng với sự trở lại để mở rộng quy mô. Đồng thời gắn kết mối quan hệ với người hâm mộ trên toàn thế giới. Các dự án với quy mô lớn xứng đáng với vị thế đó sẽ được tiếp tục."

BLACKPINK được YG xác nhận đang quay MV và sẽ lưu diễn vòng quanh thế giới  - Ảnh 2.

Ngay sau khi thông tin BLACKPINK comeback được xác nhận, cổ phiếu của YG đã tăng vọt tận 10%. Sự ảnh hưởng tích cực từ tin tức BLACKPINK trở lại đã chứng minh được vai trò không nhỏ của "gà đẻ trứng vàng" - 4 idol tài năng đối với công ty chủ quản. Hiện thông tin này đã viral trên mọi nền tảng, lần nữa khẳng định sức mạnh truyền thông của các cô gái. 

BLACKPINK được YG xác nhận đang quay MV và sẽ lưu diễn vòng quanh thế giới  - Ảnh 3.

Nhiều ca khúc của BLACKPINK quay trở lại BXH nhạc số sau thông tin comeback

Không những cổ phiếu của YG tăng, mà nhiều ca khúc cũ của BLACKPINK cũng đã "mon men" trở lại trên các BXH nhạc số Hàn Quốc. Có vẻ như thời điểm bùng nổ của BLINK lại sắp đến, hãy chuẩn bị tinh thần "chiến" cùng nhạc mới của BLACKPINK thôi!

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/blackpink-duoc-yg-xac-nhan-dang-quay-mv-va-se-luu-dien-vong-quanh-the-gioi-20220706094435087.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm