SN Angel tiết lộ Suning có thể lật kèo trước Vici Gaming là nhờ vào "Haki quan sát cấp cao" của SofM

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 08/08/2020

SofM đoán trước được rừng đối phương đi đâu thì ai chơi lại được nữa.

LPL đã tiến vào tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng. Những cái tên của vòng playoffs gần như đã lộ diện và những trận đấu còn lại chỉ mang tính chất thủ tục nhưng điều đó không hề khiến độ nóng của giải đấu suy giảm.

Suning Gaming vừa có trận thắng quan trọng trước Vici Gaming để củng cố vị trí thứ 4 hiện tại. Tuy VG chỉ đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng nhưng các học trò của HLV kkOma cũng đã gây rất nhiều khó khăn cho SofM và những người đồng đội. Họ cần đến ván 3 để tranh thắng bại.

[Highlights SN vs VG - GAME 3] SN ÔNG HOÀNG GAME 3 LẬT KÈO KHÔNG TƯỞNG - SOFM CƯỚP RỒNG ĐIÊN RỒ.

Có thể thấy ở trận đấu này, SN đã bị dẫn trước rất nhiều bởi Qiyana siêu sát thủ của Leyan khi anh ta tung hoành toàn bản đồ và hạ sát các vị trí yếu máu chỉ trong một nốt nhạc nếu chạm mặt. Tuy nhiên, việc quá say máu đã khiến Leyan phải trả giá khi anh bị Angel bắt lẻ vào phút thứ 34. Ngay sau đó SN ăn được con Baron và lấy luôn cả ván đấu trước sự bất lực VG.

Chia sẻ ở màn phỏng vấn sau trận đấu, Angel đã cho biết lý do mà SN có thể lật kèo thành công ở ván thứ 3 là nhờ vào khả năng tính toán thượng thừa của SofM.

SN Angel trả lời phỏng vấn sau trận thắng trước VG

MC: Dường như hôm nay đối thủ sau khi có lợi thế đã cố gắng áp đặt lối đánh nhanh lên cả trận, vậy làm thế nào mà đội bạn không bị cuốn theo lối chơi đó vậy?

Angel: SofM, người đi rừng của chúng tôi đã nói về những việc phải làm trong từng thời điểm, đối thủ sẽ làm gì tiếp theo, ở đâu, họ sẽ núp hay chờ chúng tôi ở đâu.

Có thể thấy rằng, SofM là mắt xích rất quan trọng của SN và là chìa khóa để đưa đội tuyển đến chiến thắng. Khả năng đọc vị trí rừng đối phương vô cùng chuẩn xác của SofM sẽ phần nào giúp SN có lợi thế trước những đối thủ sừng sỏ khác như Karsa của TES, Ning của iG, Kanavi của JDG hay Peanut của LGD.

SN Angel tiết lộ Suning có thể lật kèo trước Vici Gaming là nhờ vào Haki quan sát cấp cao của SofM - Ảnh 3.

Thần Sấm Volibear của SofM với "Haki quan sát cấp cao" đã giúp SN có màn lật kèo mãn nhãn trước VG.

SofM và những người đồng đội vẫn còn 1 trận đấu nữa với FPX trước khi vòng bảng kết thúc. Mặc dù đã chắc suất vào playoffs nhưng việc cải thiện vị trí cũng rất quan trọng nếu như SofM không muốn mình tự vướng vào màn Bo10 huyền thoại năm nào.

SN Angel tiết lộ Suning có thể lật kèo trước Vici Gaming là nhờ vào Haki quan sát cấp cao của SofM - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm