SofM và đồng đội chiếm trọn ''spotlight'' trong video những pha xử lý hay nhất ngày 5 tuần 8 của LPL

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:56 25/07/2020

Trận lội ngược dòng cực kì cảm xúc của SofM và những đồng đội giúp cho Suning đặt một chân vào vòng playoff LPL.

Không hổ danh là trận đấu quyết định tới vé vào playoff LPL, cuộc đối đầu giữa Suning và Victory Five đã diễn ra vô cùng căng thẳng với những màn ăn miếng trả miếng của cả 2 đội. Suning đã có trận đấu vô cùng khó khăn khi bị dẫn ở game 1 và nửa đầu game 2, phải nhờ tới màn tỏa sáng đúng lúc của Huanfeng và pha Insec thần sầu của SofM mới giúp cho đội tuyển này lật được tình thế và cân bằng tỉ số, sau đó là chiến thắng ở game 3 và giành lấy kết quả 2-1 chung cuộc.

Pha Insec chuẩn chỉ 10/10 của SofM giúp Suning lật kèo ở game 2

Cách đây ít phút, LPL đã đăng tải video TOP 5 Plays (Week 8 Day 5) để vinh danh những pha xử lý xuất sắc của các tuyển thủ trong ngày thi đấu hôm qua. Với chiến thắng vô cùng cảm xúc của Suning, thật dễ hiểu khi SofM và những người đồng đội chiếm trọn "spotlight" của video với 3/5 pha xử lý xuất sắc thuộc về họ. Pha Insec gọn gàng, chuẩn chỉ và đúng thời điểm của SofM cũng xuất hiện trong video này.

SofM và đồng đội chiếm trọn spotlight trong video những pha xử lý hay nhất ngày 5 tuần 8 của LPL - Ảnh 2.

3/5 pha xử lý hay nhất ngày hôm qua để thuộc về Suning.

Với chiến thắng trước Victory Five, SofM và những người đồng đội gần như đã nắm chắc chiếc vé tới với vòng playoff của LPL mùa hè 2020. Chỉ cần họ thi đấu đúng phong độ thì còn có thể giữ được vị trí trong top 4. Điều này cũng có nghĩa là cơ hội để Suning đi tới CKTG 2020 là cực kì lớn. Nên nhớ rằng năm nay khu vực Trung Quốc sẽ có 4 vé tới với giải đấu này (3 vé vòng bảng và 1 vé vòng khởi động).

SofM và đồng đội chiếm trọn spotlight trong video những pha xử lý hay nhất ngày 5 tuần 8 của LPL - Ảnh 3.

SofM và đồng đội đang có cơ hội rất lớn để tới với CKTG 2020

Có lẽ không năm nào cơ hội để SofM tới với CKTG lại rõ ràng như năm nay. Thậm chí với phong độ hiện tại, chúng ta có thể mơ mộng xa về việc SofM vùng vẫy nơi biển lớn thế giới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm