Siêu xạ thủ Doublelift tuyên bố giải nghệ

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 15:26 26/11/2020

Doublelift, tuyển thủ tài năng bậc nhất của LMHT thế giới đã chính thức từ bỏ con đường thi đấu chuyên nghiệp sau 10 năm gắn bó.

Sáng 26/11, trên trang Twitter cá nhân của mình, xạ thủ Doublelift chính thức thông báo giải nghệ sau 10 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

Siêu xạ thủ Doublelift tuyên bố giải nghệ - Ảnh 1.

Xạ thủ huyền thoại của khu vực Bắc Mỹ viết tâm thư tóm tắt hành trình thi đấu chuyên nghiệp trong 10 năm. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ trong suốt khoảng thời gian qua.

Siêu xạ thủ Doublelift tuyên bố giải nghệ - Ảnh 2.

Tâm thư của Doublelift

"Khi tôi 17 tuổi, tôi đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới mùa 1 tại Thụy Điển. Đó là giải đấu đầu tiên của tôi, và tôi phải thuyết phục bố mẹ rằng tôi sẽ không mổ lấy nội tạng ở đó.

Giải thưởng rất nhỏ, cả giải đấu chỉ có 30 người và các trận đấu được diễn ra trên máy tính xách tay. Khi ngồi xuống chơi trận đấu đầu tiên, tôi cảm thấy có lửa đốt trong tim, thúc đẩy tôi theo đuổi giấc mơ trở thành tuyển thủ và trở thành người giỏi nhất.

Trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp là cách mà tôi hiểu về bản thân mình. Đó là sự tái sinh của tôi, một cơ hội để trở thành người mà tôi luôn muốn trở thành. Tôi muốn tự hào về bản thân và sự chăm chỉ của mình, không cảm thấy xấu hổ về niềm đam mê chơi game của mình

Tôi muốn trở nên mạnh dạn, tự tin và nổi tiếng. Tôi muốn trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp nổi bật với một cách thi đấu khác biệt, một người dám nói ra suy nghĩ của mình và sống "thực tế". Tôi rất vui khi biết mình đã để người hâm mộ nhìn nhận mình một cách minh bạch trong suốt 10 năm - tất cả điểm mạnh và điểm yếu, thành công và thất bại của tôi".

-Doublelift

Từng có khoảng thời gian, Doublelift tập luyện 14h/ ngày, nhưng anh vẫn luôn nhận thất bại ở các trận đấu lớn. Tuy vậy, anh đã nhận được nhiều "trái ngọt" khi chinh chiến tại LCS.

Siêu xạ thủ Doublelift tuyên bố giải nghệ - Ảnh 4.

Team SoloMid đăng ảnh và gửi lời cảm ơn tới Doublelift

Chia tay huyền thoại, TSM cũng đã ra thông báo gửi lời cảm ơn tới những cống hiến của Doublelift cho đội tuyển.

"Có rất ít người chơi có phong cách giống như Doublelift. Hành trình và sự trưởng thành của anh ấy với tư cách là tuyển thủ và một con người trong thập kỷ qua là một trong những điều mà TSM vinh dự được trở thành một phần", trích thông báo của tổ chức.

Doublelift là tuyển thủ tài năng luôn nỗ lực tập luyện để có được thành công. Khả năng đi đường chắc chắn, tính toán lượng sát thương chuẩn xác, kỹ năng cá nhân cao. Trong sự nghiệp thi đấu, Doublelift có rất nhiều khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân.

Giải nghệ, Doublelift để lại cho fan nhiều điều tiếc nuối khi anh là người chơi cuối cùng của thế hệ đầu còn thi đấu chuyên nghiệp.

Ảnh: Internet

Siêu xạ thủ Doublelift tuyên bố giải nghệ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm