Siêu thị Điện Máy Xanh nơi có ca nhiễm Covid-19 tạm đóng cửa, 3 nhân viên tiếp xúc trong vòng 2m với du khách người Anh

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 14:28 11/03/2020

Hiện, siêu thị tại số 7 Nguyễn Văn Linh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã được phun khử khuẩn 2 lần và đóng cửa khi nữ nhân viên bán hàng tại đây bị nhiễm Covid-19 từ 2 du khách người Anh.

Theo ghi nhận của PV, sau khi Bộ Y tế công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 35 là nữ nhân viên Điện Máy Xanh tại Đà Nẵng, đến trưa nay, siêu thị điện máy tại số 7 Nguyễn Văn Linh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã đóng cửa.

Trước đó, cửa hàng này đã cho toàn bộ nhân viên tại đây cách ly tại nhà từ 2 ngày trước.

Siêu thị Điện Máy Xanh nơi có ca nhiễm Covid-19 tạm đóng cửa, 3 nhân viên tiếp xúc trong vòng 2m với du khách người Anh - Ảnh 1.

Siêu thị Điện Máy Xanh, nơi có nữ nhân viên nhiễm Covid-19 nằm cách khách sạn nơi 2 du khách Anh nhiễm virus Corona chỉ vài bước chân.

Đặc biệt, siêu thị này nằm cạnh khách sạn Vanda, nơi 2 du khách người Anh đi trên chuyến bay VN0054 dương tính với Covid-19 từng lưu trú.

Tối 4/3, 2 du khách Anh này đến siêu thị hỏi mua sim nhưng không giao dịch nên hệ thống không ghi nhận thông tin liên lạc.


Siêu thị Điện Máy Xanh nơi có ca nhiễm Covid-19 tạm đóng cửa, 3 nhân viên tiếp xúc trong vòng 2m với du khách người Anh - Ảnh 2.

Hiện, siêu thị Điện Máy Xanh, nơi có nữ nhân viên nhiễm Covid-19 đã đóng cửa.

Đại diện cửa hàng Điện Máy Xanh tại đường Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng) cho biết, trong quá trình giao tiếp, có 3 nhân viên tiếp xúc với họ trong bán kính 2 mét. Các trường hợp này hiện đang được cách ly và theo dõi tại Bệnh viện Phổi TP Đà Nẵng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm