Siêu phẩm Samsung Galaxy X sẽ có tận 3 màn hình, ra mắt ngay năm sau?

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 28/04/2018

Liệu Samsung Galaxy X có thật sự đang dần đến giai đoạn hoàn chỉnh thiết kế và chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần?

Theo tiết lộ từ trang tin The Bell từ Hàn Quốc, siêu phẩm dự kiến mang tên "Galaxy X" của Samsung có thể mang tận... 3 màn hình cùng lúc chứ không phải 2 như những dự đoán lần trước.

Cụ thể, theo như mô tả, khi mở rộng hết cỡ từ trạng thái rút gọn, kích cỡ tương đương diện tích bao phủ bởi cả thiết bị có thể lên tới 7-inch màn hình, gần bằng một chiếc iPad Mini. Như vậy, đây vẫn giữ nguyên concept là một chiếc smartphone lai 2-trong-1, biến đổi sang máy tính bảng tùy ý.

Minh họa từ Samsung.

Tuy nhiên, không phải là 3 màn hình sẽ được nối liền liên tiếp với nhau như cách nghĩ đơn giản của nhiều người. Thực chất, thiết kế được đồn đại này vẫn sẽ gồm 2 "cánh mở" màn hình được nối bằng một bản lề ở giữa.

Mặt trước gồm 2 màn hình 3,5 inch, trong khi mặt sau sẽ có sẵn một màn hình nữa, nhằm mục đích để sử dụng khi gập lại thành chế độ smartphone - vì khi gập, 2 màn hình mặt trước đã bị úp vào nhau rồi, nên người dùng sẽ sử dụng màn hình thứ 3 này.

Dù vậy, nhiều người đang tỏ ra hoài nghi khi nghĩ đến 2 nhược điểm phát sinh: Nếu dùng ở chế độ gập thành 1 màn hình thì quá bé (chỉ 3,5 inch); còn chuyển sang chế độ mở thành tablet thì lại chưa đủ rộng như mong muốn.

Siêu phẩm Samsung Galaxy X sẽ có tận 3 màn hình, ra mắt ngay năm sau? - Ảnh 2.

Đáng chú ý hơn là The Bell cũng cho biết Samsung sẽ hoàn thiện bản vẽ thiết kế cho Galaxy X vào tháng 6 này luôn. Từ nay đến tháng 6 thì vẫn đủ thời gian để họ thay đổi một số thứ, nhưng có lẽ concept đã dần đến giai đoạn hoàn chỉnh rồi. Trước đó, Samsung cũng tự tuyên bố thời gian dự kiến để tung ra Galaxy X sẽ là 2019, theo sau Galaxy Note 9.

Bạn có thể xem qua video quảng cáo Samsung làm trước đây để cho người dùng một cái nhìn mới mẻ sớm về thiết bị này:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm