Mỹ nhân Wonder Woman đóng quảng cáo smartphone Huawei nhưng lại dùng iPhone để đăng bài

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 26/04/2018

Một sự cố khá hài hước đã xảy ra với Gal Gadot khi đăng post quảng cáo smartphone cho thương hiệu Trung Quốc Huawei.

Gal Gadot - diễn viên chính thủ vai Wonder Woman trong loạt phim siêu anh hùng nổi tiếng - vừa bị dân mạng "chế" nhiệt tình vì sơ hở hài hước khi đăng Twitter của mình.

Nhà sản xuất smartphone Huawei mới đây đã chọn Gal Gadot làm đại sứ thương hiệu, và tất nhiên nàng Wonder Woman này sẽ tích cực tham gia các hoạt động quảng bá hình ảnh cho họ. 2 ngày trước, cô vừa đăng lên Twitter dòng quảng cáo cho chiếc Huawei Mate 10. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như dân tình không phát hiện một lỗi nhỏ nhưng cực thâm thúy:

Mỹ nhân Wonder Woman đóng quảng cáo smartphone Huawei nhưng lại dùng iPhone để đăng bài - Ảnh 1.

Gal Gadot quảng cáo cho Huawei, nhưng lại dùng... iPhone để đăng tweet?

Hình ảnh trên là phát hiện bất ngờ của Marques Brownlee - một reviewer công nghệ rất nổi tiếng - khi anh nhận ra dòng tweet của Gal Gadot lại được đăng từ một chiếc iPhone, trong khi status thì dành những lời tâng bốc cho Huawei.

Gadot đã xóa ngay bài tweet này sau đó 1 ngày, thay bằng một chiếc mới giống y hệt, chỉ khác là không còn dòng chữ thông báo thiết bị đăng là iPhone nữa:

Mỹ nhân Wonder Woman đóng quảng cáo smartphone Huawei nhưng lại dùng iPhone để đăng bài - Ảnh 2.

Dòng tweet mới của Gal Gadot.

Trao đổi với trang tin CNET, Gal Gadot và đại diện của mình đã giải thích một cách rất hiển nhiên: "Một số người đang thắc mắc về việc tôi dùng iPhone để đăng tweet quảng bá cho Huawei. Thật ra đó không phải điều cần để tâm làm gì. Tôi đang dùng và rất thích 2 chiếc Huawei P20 với Mate 10 Pro. Chúng là những cứu cánh thực sự trong cuộc sống và công việc của tôi ở bất cứ đâu."

Theo sau lời giải thích, có vẻ như một thành viên trong đội quản lý của Gal Gadot đã đăng hộ cô bài tweet này bằng smartphone (chắc là iPhone) của mình mà không biết rằng Twitter có chức năng tự nhận diện một số thiết bị. "Đôi khi ê-kíp của tôi sẽ đảm nhiệm một số bài đăng, và đó là lý do tại sao chuyện này xảy ra," Gadot trần tình.

Thật ra những sự cố hớ hênh tương tự cũng đã từng xảy ra nhiều rồi. LG vào năm 2014 cũng là một "nạn nhân" khi lên Twitter chê bai iPhone 6, nhưng cuối cùng lại bị phát hiện là đang dùng chính iPhone để đăng bài. Năm 2015, BlackBerry quảng bá cho Instagram của họ, nhưng lại không dùng smartphone nhà "dâu đen" chính hiệu mà lại đi dùng iPhone để làm điều đó. Gần đây nhất là Tổng thống Mỹ Trump trong một lần tức giận Apple thì cũng lại vẫn ngậm ngùi dùng iPhone mà thôi.

Mỹ nhân Wonder Woman đóng quảng cáo smartphone Huawei nhưng lại dùng iPhone để đăng bài - Ảnh 3.

Tổng thống Mỹ bày tỏ sự giận dữ lên đầu Apple khi không chịu hợp tác, nhưng vẫn dùng iPhone để đăng bài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm