Phim kinh dị Escape Room tung trailer phần 2 lạnh toát, độ "hack não" đố ai có thể giải được?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 27/05/2021

Khán giả thót tim với những phân cảnh hành động sống còn trong đoạn nhá hàng đầu tiên của Escape Room 2.

Với ý tưởng mới lạ gợi nhớ đến trò chơi "căn phòng sống còn" đã và đang khiến giới trẻ phát cuồng, Escape Room (Căn Phòng Tử Thần) nhanh chóng thu về được thành công lớn ngay sau khi ra mắt vào năm 2019. Nhờ doanh thu gấp 17 lần kinh phí bỏ ra, bộ phim nhanh chóng được "bật đèn xanh" phần tiếp theo và sau thời gian dài chờ đợi, trailer đầu tiên của Escape Room 2 cuối cùng cũng được ra mắt.

Trailer Escape Room 2

Với tựa đề chính thức là Escape Room: Tournament of Champions (Căn Phòng Tử Thần: Cái Chết Trở Lại), phần tiếp theo sẽ đưa những người còn sống sau các chuỗi trò chơi trước đó, trong đó có cả hai nhân vật chiến thắng trong phần đầu tiên là Zoey (Taylor Russell) và Ben (Logan Miller) tham gia một trận chiến cuối cùng để tỷ thí xem ai là người có đủ sự thông minh và ý trí để trở thành nhà vô địch của nhà vô địch. Trong trailer, hàng loạt các cảnh hành động thót tim, giật gân, những trò chơi nguy hiểm với độ khó tăng dần đã hé lộ phần nào sự hấp dẫn của Escape Room 2 so với phần đầu tiên.

Nhưng phân cảnh hành động giật gân, ảo thực lẫn lộn của Escape Room: Tournament of Champions

Escape Room: Tournament of Champions lấy bối cảnh ngay sau phần đầu tiên, xoay quanh chuỗi trò chơi có sự tham gia của Zoey, Ben cùng những nhân vật hoàn toàn mới. Khi dấn thân vào cuộc chiến sinh tử, cả 6 người đều khám phá ra những điểm chung của nhau, trong số đó có việc tất cả đều từng chiến thắng trong các trò chơi trước. Ngoài hai gương mặt đã xuất hiện từ phần trước, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên mới như Isabelle Fuhrman, Thomas Cocquerel, Holland Roden, Carlito Olivero, Indya Moore,...

Quy tụ những nhà vô địch, Escape Room 2 hứa hẹn sẽ là màn đấu trí căng thẳng và hấp dẫn hơn nhiều phần đầu tiên

Escape Room: Tournament of Champions dự kiến ra mắt vào ngày 16/7 tới.

Nguồn ảnh: Sony