Dàn cast Friends không nén nổi xúc động, bật khóc ngay khi trở về trường quay năm nào

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 26/05/2021

Các diễn viên của Friends đã có nhiều chia sẻ trước thềm tập đặc biệt Friends: The Reunion ra mắt.

Trước khi thương hiệu truyền hình huyền thoại Friends quay trở lại với tập phim đặc biệt, dàn diễn viên đã tham gia chương trình talkshow Good Morning America để hồi tưởng lại kỷ niệm về bộ phim, cũng như những gì có thể trông đợi được từ tập đặc biệt này.

Trong buổi phỏng vấn đặc biệt, dàn diễn viên chính bao gồm Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, David Schwimmer, Matt LeBlanc và Matthew Perry đều thể hiện rằng họ rất trông đợi tập phim sắp tới này. Tập phim cũng kỷ niệm lần đầu tiên sau 17 năm, tất cả tề tựu lại với nhau.

"Chúng tôi đều háo hức vì cuối cùng cũng được thực hiện tập phim ấy, và hy vọng mang đến điều gì đó cho khán giả, vài nụ cười hay chút tình yêu cho mọi người," David Schwimmer nói.

Dàn cast Friends không nén nổi xúc động, bật khóc ngay khi trở về trường quay năm nào - Ảnh 1.

Khi cả 6 ngôi sao của bộ phim hội ngộ vào dịp tháng 4 để quay tập đặc biệt này, tất cả đều không ngờ sẽ phải rơi nước mắt. Chương trình này sẽ sử dụng bối cảnh chính là trường quay Warner Bros. năm nào, nơi vô số tập Friends được quay. Nhà sản xuất đã bài trí lại bối cảnh để mọi thứ giống y hệt như hồi bộ phim mới kết thúc.

"Tôi không nghĩ tất cả chúng tôi biết trước rằng mình sẽ cảm động như thế nào khi bước vào trường quay," Courteney Cox chia sẻ. "Mọi thứ đều như ngày xưa, bên cạnh cái lọ bánh mà Lisa mang về nhà với neon sign hình coffee Jennifer đã lấy đi. Ngoài ra thì mọi thứ đều như xưa. Mọi thứ xúc động đến mức chúng tôi bắt đầu khóc."

"Được gặp lại cả dàn diễn viên... tôi biết đây sẽ là một trải nghiệm rất cảm xúc. Và đúng như thế thật," nam diễn viên Matthew Perry thêm vào.

Dàn cast Friends không nén nổi xúc động, bật khóc ngay khi trở về trường quay năm nào - Ảnh 2.

Khi Friends kết thúc sau hàng chục năm, bộ phim đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Mùa này sang mùa khác, những câu chuyện "vượt thời đại" của Monica, Chandler, Phoebe, Joey, Ross và Rachel luôn khiến mọi gia đình thích thú. Tập phim cuối cùng lên sóng năm 2004 đã phá kỷ lục với hơn 50 triệu lượt xem.

Dàn cast Friends không nén nổi xúc động, bật khóc ngay khi trở về trường quay năm nào - Ảnh 3.

Thế nhưng ngay cả khi Friends kết thúc, sức hút của bộ phim vẫn không hề giảm sút. Thay vào đó, có thêm những thế hệ khán giả đến sau tiếp tục thưởng thức Friends qua các tập chiếu lại hoặc xem trực tuyến. Thậm chí, cả dàn sao của phim cũng chăm chỉ xem lại phim.

"Courtney và tôi mới xem lại phim cách đây vài ngày để nhớ lại mấy thứ," Jennifer Aniston hé lộ.

"Chúng tôi cười rồi khóc. Nụ hôn đầu của Ross và Rachel... thật sự mạnh mẽ," Courteney Cox trả lại.

"Đúng thế, cô ấy còn khóc nữa đó," Jennifer Aniston "vạch trần" sự mít ướt của Courteney Cox.

Dàn cast Friends không nén nổi xúc động, bật khóc ngay khi trở về trường quay năm nào - Ảnh 4.

Mặc dù dàn diễn viên không hé lộ nhiều về nội dung của tập đặc biệt, tuy nhiên tất cả đều nhấn nhá rằng sẽ có những tiếng cười, trò chơi và rất nhiều cảm xúc khi hồi tưởng lại quá khứ.

"Tôi hy vọng các khán giả sau khi xem sẽ đồng cảm được với chúng tôi khi thực hiện bộ phim này," Matt LeBlanc chia sẻ.

"Mong là một năm sau, mọi người vẫn thích phim và bộ phim vẫn có thể khiến khán giả vui vẻ," David Schwimmer nói.

Dàn cast Friends không nén nổi xúc động, bật khóc ngay khi trở về trường quay năm nào - Ảnh 5.

Tập đặc biệt Friends: The Reunion sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/5 trên hệ thống truyền hình trực tuyến HBO Max, khán giả Việt Nam có thể thưởng thức qua HBO Go.

Dàn cast Friends không nén nổi xúc động, bật khóc ngay khi trở về trường quay năm nào - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Good Morning America, HBO Max

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày