Powerpuff Girls bản người đóng lộ nội dung 18+, tập đầu tiên bị hủy bất ngờ khiến nhà sản xuất phải lên tiếng

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 26/05/2021

Phiên bản người đóng của hoạt hình Powerpuff Girls gặp phải sóng gió khi tập phim đầu tiên đã hoàn thành lại bị bắt "xóa đi làm lại".

Thông tin về dự án người đóng của hoạt hình Powerpuff Girls vốn đã khiến nhiều khán giả trông đợi từ lâu. Một vài hình ảnh trên phim trường cũng đã cho thấy 3 nữ diễn viên là Chloe Bennet, Dove CameronYana Perrault đang diện 3 bộ trang phục khá sát bản gốc, càng khiến cư dân mạng tò mò không biết nội dung phim sẽ ra sao. Tuy nhiên, mới đây các báo quốc tế đã đưa tin gây sốc: Tập đầu tiên của Powerpuff Girls sau khi hoàn thành đã bị nhà đài CW "hủy", yêu cầu làm lại bản khác, làm người hâm mộ hoang mang về chất lượng của phim.

Powerpuff Girls bản người đóng lộ nội dung 18+, tập đầu tiên bị hủy bất ngờ khiến nhà sản xuất phải lên tiếng - Ảnh 2.

3 diễn viên chính của phim

Thông thường tại Hollywood, các dự án truyền hình sẽ tự sản xuất tập đầu tiên mang tên "pilot" để đem chào hàng các "ông lớn". Nếu có nhà đài hứng thú với tập pilot, phim sẽ được đầu tư sản xuất các tập tiếp theo. Trong trường hợp của Powerpuff Girls, tập pilot đã bị CW từ chối, tuy nhiên nhà đài vẫn yêu cầu bên sản xuất làm lại.

Powerpuff Girls bản người đóng lộ nội dung 18+, tập đầu tiên bị hủy bất ngờ khiến nhà sản xuất phải lên tiếng - Ảnh 3.

Hình ảnh các diễn viên trên phim trường tập pilot của Powerpuff Girls

Trao đổi với các phóng viên vào ngày thứ Ba vừa qua, chủ tịch kênh CW - ông Mark Pedowitz đã đưa ra lời giải thích về việc tập đầu tiên của phim bị hủy.

"Lý do chúng ta thường làm tập pilot là bởi vì đôi khi, có nhiều yếu tố bị thiếu. Chúng tôi tin tưởng vào dàn diễn viên và biên kịch, đạo diễn cũng như hãng Warner Bros. Trong trường hợp lần này, tập pilot không hấp dẫn. Thế nhưng bởi lẽ chúng tôi vẫn thấy tiềm năng trong đó, chúng tôi muốn cho phim một cơ hội nữa. Có thể tập phim này đang khá 'sến' và không thực tế. Chỉ khi thử thì mới biết được. Chúng tôi thấy rằng, 'Hãy lùi lại một bước và quay về phần ý tưởng của phim coi sao.' Đây là một thương hiệu lớn, khiến nhiều người chú ý, chính vì vậy chúng tôi muốn làm mọi thứ thật chuẩn chỉnh."

Powerpuff Girls bản người đóng lộ nội dung 18+, tập đầu tiên bị hủy bất ngờ khiến nhà sản xuất phải lên tiếng - Ảnh 4.

Trước đó, một đoạn kịch bản được cho là của bộ phim này đã bị leak trên mạng, cho thấy nhiều nội dung "người lớn" trong các câu thoại của nhân vật. Thậm chí, có một cảnh nhân vật Blossom dọa sẽ tung ảnh nóng của Buttercup, rồi "giựt bồ" đồng tính của nhau, khiến khán giả choáng váng.

Khi được hỏi liệu kịch bản bị lộ này có phải là hàng thật hay không, ông Mark Pedowitz đưa ra một câu trả lời không rõ ràng, cho rằng ông chưa đọc được thông tin ấy.

Powerpuff Girls bản người đóng lộ nội dung 18+, tập đầu tiên bị hủy bất ngờ khiến nhà sản xuất phải lên tiếng - Ảnh 5.

Hiện tại, tập đầu tiên của Powerpuff Girls đang được viết và sản xuất lại.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm