Powerpuff Girls lộ ảnh bản người đóng, toàn là mỹ nhân nhưng vì sao netizen Việt vội chê "phèn"?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 08/04/2021

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của series Powerpuff Girls đã cho thấy tạo hình của nhân vật, thu hút sự chú ý của netizen.

Hoạt hình đình đám The Powerpuff Girls hiện đang được phát triển bản người đóng, và mới đây, một số hình ảnh hậu trường của phim được công bố đã cho thấy 3 nữ "anh hùng nhí" trong tạo hình khá giống bản gốc. Tuy nhiên, các hình ảnh này lại không nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Powerpuff Girls lộ ảnh bản người đóng, toàn là mỹ nhân nhưng vì sao netizen Việt vội chê phèn? - Ảnh 1.

Cụ thể, một số trang tin quốc tế đã đăng tải hình ảnh 3 nữ diễn viên Chloe BennetDove Cameron và Yana Perrault trong vai 3 nhân vật huyền thoại. Thoạt nhìn, trang phục của 3 cô gái có vẻ khá "chung thủy" với bản hoạt hình gốc cùng những bộ váy đơn giản ở 3 màu khác biệt.

Powerpuff Girls lộ ảnh bản người đóng, toàn là mỹ nhân nhưng vì sao netizen Việt vội chê phèn? - Ảnh 2.
Powerpuff Girls lộ ảnh bản người đóng, toàn là mỹ nhân nhưng vì sao netizen Việt vội chê phèn? - Ảnh 3.

Dove Cameron (váy xanh dương) trong vai Bubbles

Powerpuff Girls lộ ảnh bản người đóng, toàn là mỹ nhân nhưng vì sao netizen Việt vội chê phèn? - Ảnh 4.

Chloe Bennet trong vai Blossom

Powerpuff Girls lộ ảnh bản người đóng, toàn là mỹ nhân nhưng vì sao netizen Việt vội chê phèn? - Ảnh 5.

Chloe Bennet - nữ diễn viên từng thủ vai Daisy trong Agents of SHIELD sẽ đóng vai Blossom. Cô nàng Dove Cameron (từng đóng Descendants) xinh đẹp thì đóng nàng Bubbles ngây ngơ, trong khi Yana Perrault thì sẽ là một nhân tố mới với vai Buttercup. Trong phim, nhân vật tiến sĩ Utonium được đóng bởi nam diễn viên Donald Faison.

Đoạn video cho thấy 3 nữ diễn viên quay cảnh hành động

Chỉ qua những hình ảnh này, netizen Việt đã có những bình luận riêng về bộ phim. Phần lớn đều tỏ ra không quá háo hức vì tạo hình có phần bình thường, thậm chí có khán giả còn chê "phèn".

Powerpuff Girls lộ ảnh bản người đóng, toàn là mỹ nhân nhưng vì sao netizen Việt vội chê phèn? - Ảnh 7.
Powerpuff Girls lộ ảnh bản người đóng, toàn là mỹ nhân nhưng vì sao netizen Việt vội chê phèn? - Ảnh 8.

Dove Cameron vẫn được khen xinh, nổi bật nhất

Trong hoạt hình gốc, cả Blossom, Bubbles và Buttercup đều là các cô bé đáng yêu. Tuy nhiên trong phim truyền hình lần này, cả 3 nhân vật đều đã trưởng thành ở tuổi đôi mươi, "cảm thấy đau đớn vì đã đánh mất tuổi thơ chỉ vì chiến đấu với tội phạm". Khi thế giới lâm nguy, 3 cô gái sẽ lại phải tập hợp để mang lại hòa bình cho thế giới.

Kịch bản chung của phim nghe không thể đơn giản hơn, tuy nhiên cũng có thể thấy rằng nhà sản xuất đang mong muốn đưa đến hướng đi khác cho bộ phim hoạt hình tuổi thơ của nhiều khán giả. Phim được sản xuất bởi Warner Bros. Television và vẫn chưa hẹn ngày ra rạp.

Nguồn ảnh: TMZ, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm