Phim kinh dị Escape Room tung hình ảnh mùa 2 nghẹt thở, nội dung phong cách "all stars" gây tò mò cực độ

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 25/05/2021

Từng gây sốt với khán giả Việt, Escape Room đang chuẩn bị quay lại với phần thứ 2 rất được mong chờ.

Đã 2 năm kể từ khi bộ phim giật gân, kinh dị Escape Room (Căn Phòng Tử Thần) ra mắt và khiến khán giả Việt thót tim và choáng ngợp. Dựa trên trò chơi cảm giác mạnh từng gây sốt, Escape Room đã được "bật đèn xanh" cho phần thứ 2. Mới đây, phim chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên về phần phim này, cùng với đó là miêu tả nội dung nghe qua là thấy hết hồn.

Phim kinh dị Escape Room tung hình ảnh mùa 2 nghẹt thở, nội dung phong cách all stars gây tò mò cực độ - Ảnh 1.

Escape Room phần đầu tiên từng khiến nhiều khán giả hú hồn hú vía

Escape Room phần 2 sẽ có tên Tournament of Champions (tạm dịch: Giải đấu của các Nhà vô địch). Tương tự như phần trước, bộ phim sẽ đưa một nhóm những người thích chơi giải đố lại với nhau cho một thử thách sinh tồn vô cùng khốc liệt. Họ phải vận dụng tài trí và sự nhanh nhẹn để vượt qua từng "ải" trong game, nếu không sẽ đối diện với tử thần thực sự.

Phim kinh dị Escape Room tung hình ảnh mùa 2 nghẹt thở, nội dung phong cách all stars gây tò mò cực độ - Ảnh 2.

Trong Escape Room: Tournament of Champions, sẽ có 6 người vô tình bị nhốt lại trong trò chơi. Từ đó, họ dần phát hiện ra đây là một phần chơi "all stars", bao gồm toàn các người sống sót của Escape Room.

Phim kinh dị Escape Room tung hình ảnh mùa 2 nghẹt thở, nội dung phong cách all stars gây tò mò cực độ - Ảnh 3.

Ở cuối phần đầu tiên, chỉ có 2 nhân vật là Zoey và Ben sống sót, và họ quyết định lên đường đến "hang ổ" của những kẻ làm nên trò chơi độc ác này. Tuy nhiên, "ban tổ chức" đã đi trước họ một bước và biến chuyến bay của Zoey và Ben thành khởi đầu của trò chơi chết chóc tiếp theo.

Phim kinh dị Escape Room tung hình ảnh mùa 2 nghẹt thở, nội dung phong cách all stars gây tò mò cực độ - Ảnh 4.

Như vậy, Escape Room: Tournament of Champions khả năng cao sẽ tiếp nối ngay cái kết của phần trước. "Bạn sẽ nhận ra rằng còn có nhiều ván Escape Room khác diễn ra khắp thế giới," đạo diễn Adam Robitel chia sẻ. "Ben và Zoe sẽ sớm nhận ra còn những người khác - những người cũng đã trải qua trò chơi này, và giờ đây nó giống như một giải đấu cho các nhà vô địch. Họ đều đã trải qua trò chơi này từ trước."

"Tôi cũng cố để đặt ra câu hỏi cho mỗi nhân vật, giống như ở phần phim trước," đạo diễn Robitel xác nhận. "Chúng tôi sẽ đào sâu vào câu hỏi 'Tại sao người này lại có vết sẹo ấy?'. Có một nhân vật có cơ thể, hệ miễn dịch rất dị thường. Chúng tôi cũng muốn chứng tỏ rằng đây không phải các nhân vật tầm thường. Mỗi người đều có một chút bí ẩn."

Phim kinh dị Escape Room tung hình ảnh mùa 2 nghẹt thở, nội dung phong cách all stars gây tò mò cực độ - Ảnh 5.

Escape Room: Tournament of Champions dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16/7.

Nguồn ảnh: Sony

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày