The Eternals của Marvel úp mở về "siêu phản diện" còn khủng khiếp hơn Thanos, netizen vội đặt ra chùm giả thuyết

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 26/05/2021

Bom tấn The Eternals của Marvel không chỉ khiến khán giả choáng ngợp bởi trailer đẹp như kỳ quan, mà còn hé lộ nhiều điều trong tương lai của vũ trụ này.

Ngay sau khi ra mắt, bom tấn The Eternals của Marvel đã khiến nhiều khán giả cảm thấy choáng ngợp vì mức độ hoành tráng, cùng với đó là dàn diễn viên toàn những tên tuổi lớn tại Hollywood. The Eternals là một trong những bộ phim quan trọng nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) giai đoạn 4 khi khai thác về chủng loài quyền năng của vũ trụ. Tuy nhiên, có một điểm mà dường như ít khán giả biết đến, chính là việc The Eternals đang "nhá hàng" cho sự xuất hiện của một thế lực phản diện còn kinh hoàng hơn cả Thanos.

Trailer Eternals

Bối cảnh của The Eternals là sau khi những sự kiện trong Avengers: Endgame diễn ra. Bộ phim giới thiệu một biệt đội các siêu anh hùng mới - đều là những sinh vật sống hùng mạnh được tạo ra bởi chủng loài Celestial. Trong đoạn trailer, thủ lĩnh của hội Eternals là Ajak (Salma Hayek) đã kể rằng trong suốt hàng ngàn năm, họ đã giấu kín thân phận, ở ẩn và không can thiệp vào chuyện của Trái Đất cho tới thời điểm này.

The Eternals của Marvel úp mở về siêu phản diện còn khủng khiếp hơn Thanos, netizen vội đặt ra chùm giả thuyết - Ảnh 2.

Nhiều khán giả đặt ra câu hỏi: Tại sao hội Eternals lại không ló mặt khi thế giới gặp đại họa (điển hình là khi Thanos tấn công Trái Đất), mà bây giờ mới chịu xuất hiện? Phản chăng lần này, có một mối hiểm họa còn khủng khiếp hơn đang lăm le thôn tính thế giới, đáng sợ hơn cái búng tay "xóa nửa vũ trụ" của Thanos mới khiến hội Eternals phải ra tay? Thậm chí, có khán giả còn hài hước cho rằng toàn bộ biệt đội này đã... bay màu hết khi Thanos xóa sổ nửa thế giới.

The Eternals của Marvel úp mở về siêu phản diện còn khủng khiếp hơn Thanos, netizen vội đặt ra chùm giả thuyết - Ảnh 3.
The Eternals của Marvel úp mở về siêu phản diện còn khủng khiếp hơn Thanos, netizen vội đặt ra chùm giả thuyết - Ảnh 4.

Các khán giả cũng bàn tán về sự "mất tích" của hội Eternals

Dấu hiệu này được thể hiện trong đoạn trailer cũng thông qua bài hát được sử dụng là The End of the World (tạm dịch: Ngày tàn của thế giới) được thể hiện bởi Skeeter Davis. Tên ca khúc này dường như là một lời báo hiệu cho những thảm kịch sắp xuất hiện.

Thông tin chi tiết về kịch bản của The Eternals vẫn không hề được công bố, và đoạn teaser trailer mới tung cũng chỉ xoay quanh các nhân vật chính cho khán giả bớt bỡ ngỡ. Marvel cũng úp mở về kẻ xấu trong bộ phim này, hoặc thế lực nào đang đe dọa và khiến hội Eternals phải ra mặt, tuy nhiên cũng không hề nói rõ.

The Eternals của Marvel úp mở về siêu phản diện còn khủng khiếp hơn Thanos, netizen vội đặt ra chùm giả thuyết - Ảnh 5.

Trong truyện tranh, kẻ thù lâu đời của hội Eternals là Deviant - các sinh vật cũng được tạo ra bởi các Celestial. Các Deviant thường có ngoại hình như quái vật, mặc dù chúng là giống loài có trí tuệ.

The Eternals của Marvel úp mở về siêu phản diện còn khủng khiếp hơn Thanos, netizen vội đặt ra chùm giả thuyết - Ảnh 6.

Các Deviant trong truyện tranh

Kể từ lần "debut" này, hội Eternals được kỳ vọng sẽ đóng vai trò lớn trong MCU nhiều năm nữa, khi biệt đội Avengers đang dần dần "thay máu". Tuy nhiên, trước mắt thì bộ phim sắp tới cần phải giải quyết sự vắng mặt của các nhân vật này trong quá khứ một cách hợp tình hợp lý.

Nguồn ảnh: Marvel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày