Shopping online như tấu hài, đây chính là những "người chơi hệ mê thần tượng" mà bị dòng đời xô đẩy đi buôn bất ngờ!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 02/05/2021

Các sàn TMĐT đang ngày càng có nhiều cách để thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Mua sắm trên các sàn TMĐT đã ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc với chúng ta vì độ tiện lợi, nhanh chóng cùng vô vàn chính sách khuyến mãi, giảm giá. Nhiều bạn trẻ cũng bắt đầu kinh doanh nhiều sản phẩm nhỏ lẻ trên các sàn TMĐT này. Nhưng làm sao để khiến cửa hàng mình độc đáo hơn, thu hút được nhiều khách hàng khi cạnh tranh với các đối thủ là một câu chuyện khó.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả vì phát hiện ra những tâm hồn đồng điệu, đam mê idol nhưng cuộc đời "xô đẩy" đi bán hàng sẽ như thế nào.

Shopping online như tấu hài, đây chính là những người chơi hệ mê thần tượng mà bị dòng đời xô đẩy đi buôn bất ngờ! - Ảnh 1.

Một thanh niên ghiền phim kiếm hiệp kinh doanh sáp dưỡng da

Shopping online như tấu hài, đây chính là những người chơi hệ mê thần tượng mà bị dòng đời xô đẩy đi buôn bất ngờ! - Ảnh 2.

Chủ thớt sáng tạo không kém gì ai

Shopping online như tấu hài, đây chính là những người chơi hệ mê thần tượng mà bị dòng đời xô đẩy đi buôn bất ngờ! - Ảnh 3.

Một chủ shop khác cũng đam mê Lưu Vũ của Sáng Tạo Doanh

Shopping online như tấu hài, đây chính là những người chơi hệ mê thần tượng mà bị dòng đời xô đẩy đi buôn bất ngờ! - Ảnh 4.

Bình luận như lời một bài hát, rất tiếc đọc xong quên luôn lời bài gốc

Shopping online như tấu hài, đây chính là những người chơi hệ mê thần tượng mà bị dòng đời xô đẩy đi buôn bất ngờ! - Ảnh 5.

Một người khác thì đam mê Mika của Sáng Tạo Doanh

Shopping online như tấu hài, đây chính là những người chơi hệ mê thần tượng mà bị dòng đời xô đẩy đi buôn bất ngờ! - Ảnh 6.

Chủ shop hài hước thu hút khách với bộ kéo rồng vàng: G-Dragon

Shopping online như tấu hài, đây chính là những người chơi hệ mê thần tượng mà bị dòng đời xô đẩy đi buôn bất ngờ! - Ảnh 7.

Một thể loại phim ngôn tình khó hiểu nào chăng...

Cộng đồng mạng cho rằng đây cũng là một cách bán hàng hiệu quả, vừa sáng tạo vừa thu hút nhiều người truyền tay nhau. Đặc biệt, khi có cùng một thần tượng khoảng cách từ việc mua và không cần mua mỏng manh như một sợi chỉ. Các chủ shop online cứ học tập dần đi nhé!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm