iPhone 12 màu tím đang khiến cộng đồng mạng điên đảo, nhưng thật ra chính Samsung từng khuấy đảo thị trường với sắc tím cùng BTS từ lâu rồi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 02/05/2021

Samsung còn ra mắt phiên bản màu tím trước Apple từ lâu.

Năm 2019, Apple lần đầu công bố màu sắc mới trên dòng iPhone 11, chính là màu tím. Không quá khi cho rằng đây chính là màu mới bắt mắt nhất trên dòng iPhone 11, vừa dịu dàng lại vừa rất đẹp. Năm 2021, Apple lại tiếp tục công bố màu tím chính thức quay trở lại trên dòng iPhone 12. Thông tin này khiến nhiều iFan lẫn không không phải iFan đứng ngồi không yên.

iPhone 12 màu tím đang khiến cộng đồng mạng điên đảo, nhưng thật ra chính Samsung từng khuấy đảo thị trường với sắc tím cùng BTS từ lâu rồi! - Ảnh 1.

iPhone 12 (trái) và iPhone 11 (phải) phiên bản màu tím

Thế nhưng, Apple chỉ mới có 2 sản phẩm sử dụng màu tím này. Nhưng nhìn lại sang đối thủ của họ, Samsung đã là tín đồ của màu "tím lịm tìm sim" từ rất lâu rồi. Các dòng sản phẩm của Samsung có màu tím trong bảng màu chính thức có thể kể đến như Galaxy Z Flip, Galaxy S20 Ultra BTS Edition, Galaxy S20 FE, Galaxy Buds Pro, Galaxy S21, Galaxy A52, Galaxy Note 9.

Hàng loạt sản phẩm màu tím trên các sản phẩm nhà Samsung

Từ dòng sản phẩm smartphone cận cao cấp cho đến cao cấp nhất của hãng, cùng với hàng loạt phụ kiện đều được bổ sung bộ màu này. Năm 2020, cơn sốt màu tím Galaxy S20 kết hợp cùng BTS Edition, cháy hàng chỉ sau 1 giờ ra mắt tại các thị trường như Hàn Quốc và Singapore.

iPhone 12 màu tím đang khiến cộng đồng mạng điên đảo, nhưng thật ra chính Samsung từng khuấy đảo thị trường với sắc tím cùng BTS từ lâu rồi! - Ảnh 4.

Nhóm nhạc BTS khiến màu tím trở thành màu được yêu thích trên các dòng điện thoại Samsung

iPhone 12 màu tím đang khiến cộng đồng mạng điên đảo, nhưng thật ra chính Samsung từng khuấy đảo thị trường với sắc tím cùng BTS từ lâu rồi! - Ảnh 5.
iPhone 12 màu tím đang khiến cộng đồng mạng điên đảo, nhưng thật ra chính Samsung từng khuấy đảo thị trường với sắc tím cùng BTS từ lâu rồi! - Ảnh 6.

Chiến dịch quảng bá rầm rộ với nhiều thành công của Samsung

Có thể thấy sự nổi tiếng của nhóm nhạc nam BTS đã khiến Samsung thu về được lợi nhuận cao chót vót mặc dù 2020 là thời điểm dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Sau đó, Samsung quyết định mạnh tay hơn khi ra nhiều sản phẩm phiên bản màu tím để thu hút người dùng. Và tất nhiên, hãng đã vô cùng thành công.

iPhone 12 màu tím đang khiến cộng đồng mạng điên đảo, nhưng thật ra chính Samsung từng khuấy đảo thị trường với sắc tím cùng BTS từ lâu rồi! - Ảnh 7.

Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S20 BTS

Trong tương lai chắc chắn Samsung sẽ còn mang màu sắc này trở lại trên các sản phẩm của mình. Cùng chờ xem!

"Mong Samsung không hợp tác BTS nữa vì không muốn đổi điện thoại nữa đâu"

"Màu tím của Samsung đúng đỉnh"

"Vậy là Apple 'ăn theo' Samsung à"

"Từ hồi có Samsung BTS màu tím mình mới bắt đầu để ý màu này đó, siêu đẹp luôn"

"Màu trên Galaxy Z Flip đúng đỉnh, con gái dùng thích mê"

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14