Facebook lại có một bản cập nhật story "đi vào lòng đất", kẻ stalk mình thì mãi không được tiết lộ danh tính, còn mình thì làm gì cũng bị lộ?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 01/05/2021

Bản cập nhật mới của Facebook cho tính năng story đang không được lòng người dùng.

Mới đây, Facebook đã chính thức cập nhật tính năng mới cho story, ngay lập tức thông tin này gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Cụ thể, từ nay khi đăng tải story Facebook, các chế độ quyền riêng tư của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ trên phần đầu story. Với bản cập nhật thay đổi này, khi người khác xem story sẽ dễ dàng đoán được bạn đang để chế độ riêng tư gì. Nhiều người cho rằng điều này khiến bản thân không còn thoải mái khi để người khác biết quá nhiều.

Facebook lại có một bản cập nhật story đi vào lòng đất, kẻ stalk mình thì mãi không được tiết lộ danh tính, còn mình thì làm gì cũng bị lộ? - Ảnh 1.

Story ở chế độ công khai

Facebook lại có một bản cập nhật story đi vào lòng đất, kẻ stalk mình thì mãi không được tiết lộ danh tính, còn mình thì làm gì cũng bị lộ? - Ảnh 2.

Story ở chế độ bạn bè

Facebook lại có một bản cập nhật story đi vào lòng đất, kẻ stalk mình thì mãi không được tiết lộ danh tính, còn mình thì làm gì cũng bị lộ? - Ảnh 3.

Story ở chế độ bạn bè ngoại trừ ai đó

Giống như quyền riêng tư khi đăng bài ở Facebook, story vẫn được Facebook áp dụng các chế độ riêng tư như: công khai, bạn bè, bạn của bạn bè hoặc bạn bè ngoại trừ những người khác...

Thông tin này thu hút nhiều sự chú ý từ người dùng Facebook và gây ra những tranh cãi "nảy lửa". Nhiều người dùng cho biết tính năng hiện tại đang cần nhất chính là biết được những tài khoản stalk (rình rập) mình thì mãi không thấy Facebook update.

Facebook lại có một bản cập nhật story đi vào lòng đất, kẻ stalk mình thì mãi không được tiết lộ danh tính, còn mình thì làm gì cũng bị lộ? - Ảnh 4.

Đây hiện là điều người dùng đang cần nhất

Facebook lại có một bản cập nhật story đi vào lòng đất, kẻ stalk mình thì mãi không được tiết lộ danh tính, còn mình thì làm gì cũng bị lộ? - Ảnh 5.

Còn đây là những gì Facebook làm

"Facebook nói update ngày càng bảo mật mà có thấy bảo mật gì đâu?"

"Mấy đứa có crush kỳ này hết dám up story cho riêng crush xem nhé, vì nó nhìn là biết rồi"

"Cái cần update thì không update, sao không hiển thị mấy cái tài khoản Facebook hay stalk mình nhỉ"

"Chán, ngày càng thất vọng với cập nhật của Facebook"

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14