Taeyeon (SNSD) bất ngờ tiết lộ lý do từ chối một sản phẩm của Apple, nghe có vẻ sai sai nhưng lại được rất nhiều người hưởng ứng!

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:15 01/05/2021

Sự chia sẻ thẳng thắn cùng biểu cảm đáng yêu của chị đại SNSD khiến fan đứng ngồi không yên.

Taeyeon - cô nàng thủ lĩnh nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD - nổi tiếng là một người thẳng thắn và cực kỳ yêu người hâm mộ của mình. Không hiếm những lần nữ ca sĩ dành hàng giờ đồng hồ để tương tác trò chuyện và chia sẻ với fan.

Mới đây, trong một buổi livestream, Taeyeon đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi từ chối sử dụng một sản phẩm đến từ nhà Apple. Lý do cũng... rất hợp lý cộng với biểu cảm đáng yêu của nữ ca sĩ khiến fan hâm mộ lại được một phen thích thú.

Taeyeon (SNSD) lần đầu tiết lộ lý do từ chối một sản phẩm từ nhà Apple, vậy mà nhiều người hưởng ứng vì quá hợp lý! - Ảnh 1.

Taeyeon là một idol rất yêu quý người hâm mộ của mình

Cụ thể, khi được một fan hỏi nữ ca sĩ có chiếc Apple Watch nào không, cô nàng đã thật thà thú nhận mình không có một chiếc Apple Watch nào cả. Lý do được đưa ra vì theo Taeyeon Apple Watch cũng chỉ là một chiếc đồng hồ để xem giờ, nhưng hiện nay smartphone đã đảm nhận rất tốt việc đó chỉ bằng một cái vuốt màn hình.

Taeyeon trong buổi livestream tương tác với người hâm mộ

Taeyeon (SNSD) lần đầu tiết lộ lý do từ chối một sản phẩm từ nhà Apple, vậy mà nhiều người hưởng ứng vì quá hợp lý! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ từ chối đeo Apple Watch vì lý do cũng.. rất hợp lý

Khi được nhiều fan gợi ý Apple Watch còn có thể xem được nhịp tim, nữ ca sĩ ngại ngùng cho biết thực ra cô cũng không quan tâm đến nhịp tim của mình lắm. Chia sẻ này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của fan hâm mộ, nhiều người tỏ ra đồng ý với Taeyeon, nhiều người khác lại "đổ rập" vì biểu cảm của nữ ca sĩ.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Taeyeon:

"Apple Watch hả? Không? Mình không có...

Mình thấy mọi người dùng Apple Watch nhiều lắm.

Dùng rất nhiều luôn, như xem vị trí, đồng hồ, thời gian. Nhưng trên điện thoại ngay màn hình khoá hoặc nếu nhấn một nút trên hình nền hoặc là vỗ nhẹ... thì ngay tức khắc màn hình sẽ hiện lên ngay một chiếc đồng hồ, mấy bạn biết mình muốn nói gì đúng không?

Apple Watch? Cái đó cũng là của Apple mà? Vậy nên mình hông nhất thiết phải có đâu...

Nó có tốt cho việc vận động đúng không? Khi tập thể dục không phải dùng để xem nhịp tim sao? Nhưng mà biết nhịp tim của mình rồi thì sao? Mình hông tò mò lắm đâu mọi người ơi.

Không phải là mình bảo đừng mua Apple Watch mà chỉ là nó không cần thiết đối với mình thôi nha. Đối với mình thôi nha.

Kết thúc chủ đề Taeyeon còn không quên nhắn nhủ với fan của cô nàng rằng đừng vì mình mà không sử dụng Apple Watch, hãy dùng nó nếu nó đem lại những lợi ích về sức khoẻ cho bạn. Sự tâm lý và khéo léo của Taeyeon luôn khiến cô nàng ghi điểm trong mắt tất cả mọi người.

Taeyeon (SNSD) lần đầu tiết lộ lý do từ chối một sản phẩm từ nhà Apple, vậy mà nhiều người hưởng ứng vì quá hợp lý! - Ảnh 4.

Biểu cảm đáng yêu của Taeyeon trong livestream

"Em cũng có cùng quan điểm như chị đó"

"Còn em không mua vì mắc quá thôi, chứ thực ra Apple Watch còn nhiều chức năng lắm đó nha"

"Mê Taeyeon vì biểu cảm của cổ quá"

"Khéo ăn còn khéo nói nữa, đáng yêu muốn xỉu"

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm