Lễ 30/4 hàng loạt sàn TMĐT giảm giá iPhone 12 "kịch sàn", nhưng tại các cửa hàng bán lẻ còn có giá tốt hơn?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 30/04/2021

Các sàn TMĐT luôn có những ngày hội siêu sale hấp dẫn người dùng, đặc biệt cả những dịp lễ, thế nhưng mua iPhone lúc này có "hời" hơn không?

Dịp lễ cũng là khoảng thời gian các sàn TMĐT lớn đang đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi phục vụ người dùng. Có thể thấy những năm gần đây, các sản phẩm trên sàn TMĐT đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều, từ những sản phẩm giá rẻ cho đến những thiết bị công nghệ giá đắt đỏ.

Đối với các sản phẩm iPhone mới trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki... đều được cửa hàng niêm yết giảm giá từ 15% - 20% tuỳ sản phẩm. Theo tham khảo, iPhone 12 64GB đang được giảm còn 20,4 triệu đồng. iPhone 12 Pro 128GB được giảm giá còn 31 triệu đồng. Có thể thấy, đây là mức giá đã tương đối giảm kể từ sau dịp Tết. Thế nhưng, mua trên sàn TMĐT đã rẻ nhất chưa?

Lễ 30/4 hàng loạt sàn TMĐT giảm giá iPhone 12 kịch sàn, nhưng tại các cửa hàng bán lẻ còn có giá tốt hơn? - Ảnh 1.
Lễ 30/4 hàng loạt sàn TMĐT giảm giá iPhone 12 kịch sàn, nhưng tại các cửa hàng bán lẻ còn có giá tốt hơn? - Ảnh 2.

Giá tham khảo trên các sàn TMĐT lớn đối với mẫu iPhone 12 phiên bản 64GB

Thực tế, để cạnh tranh nhau, các cửa hàng bán lẻ uy tín cũng đều có chương trình giảm giá nhằm thu hút người dùng. Theo khảo sát nhanh tại các cửa hàng bán lẻ tại TP. Hồ Chí Minh, giá bán iPhone 12 thậm chí còn thấp hơn tại các sàn TMĐT. Cụ thể, dòng iPhone 12 64GB đang giảm giá chỉ còn 19,5 triệu đồng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được đến 1 triệu đồng so với việc săn deal trên các sàn TMĐT thời điểm này.

Lễ 30/4 hàng loạt sàn TMĐT giảm giá iPhone 12 kịch sàn, nhưng tại các cửa hàng bán lẻ còn có giá tốt hơn? - Ảnh 3.

Còn đối với sản phẩm iPhone 12 Pro phiên bản 128GB, giá giữa cửa hàng bán lẻ và sàn TMĐT lại chênh lệch nhau đến tận 5 triệu đồng. Tham khảo giá bán ngay vào dịp lễ 30/4 nhưng giá tại cửa hàng bán lẻ chỉ còn 26,5 triệu đồng cho một chiếc iPhone 12 Pro "mới cóng".

Lễ 30/4 hàng loạt sàn TMĐT giảm giá iPhone 12 kịch sàn, nhưng tại các cửa hàng bán lẻ còn có giá tốt hơn? - Ảnh 4.

Có thể thấy, thực tế các deal giảm giá trên sàn TMĐT vẫn chưa phải sẽ đem lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo giá tại các website cửa hàng uy tín để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi lâu dài.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày