Seung Ri và Jung Joon Young lọt top được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam 2019: Hát hò bùng cháy nhưng vẫn đóng phim đều nhé!

CHIMMY, Theo Helino 19:37 11/12/2019

Nếu như Seung Ri từng thu hút được sự chú ý bằng việc góp mặt trong Angel Eyes của SBS thì dự án mà Jung Joon Young từng tham gia lại trở thành những thước phim khiến khán giả phải ám ảnh về độ "biến thái" của anh.

Dựa theo kết quả được tính toán bởi Google Trends trong năm nay, nam ca sĩ Seung Ri của Big Bang và Jung Joon Young chính là hai trong 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất thông qua công cụ tìm kiếm Google tại Việt Nam năm 2019. Sau bão scandal khiến cả châu Á bàng hoàng, nếu như trường hợp của Seung Ri khiến fan dậy sóng đòi công bằng cho thần tượng thì Jung Joon Young và các thành viên liên quan còn lại đều chính thức bị kết tội và phải ngồi tù.

Seung Ri và Jung Joon Young lọt top được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam 2019: Hát hò bùng cháy nhưng vẫn đóng phim đều nhé! - Ảnh 1.

Bên cạnh sự bùng nổ trước đây với sự nghiệp ca hát, Seung Ri và Jung Joon Young đều đã từng góp mặt trong phim truyền hình, thậm chí là vai chính đối với trường hợp của Seung Ri. Tuy nhiên, nếu như Seung Ri nhận được sự ủng hộ vì vai diễn tươi mới trong Angel Eyes (Đôi Mắt Thiên Thần) thì phim của Jung Joon Young lại trở thành nỗi ám ảnh của khán giả Hàn Quốc sau bão scandal nghiêm trọng.

Seung Ri và Jung Joon Young lọt top được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam 2019: Hát hò bùng cháy nhưng vẫn đóng phim đều nhé! - Ảnh 2.

Seung Ri cũng chẳng thua kém ai, lấn sân vào diễn xuất với vai phụ trong Angel Eyes của Goo Hye Sun.

Tạo hình lính cứu hỏa với tính cách vui vẻ từng được fan khen nức nở, dù cho diễn xuất vẫn còn khá lép vế.

Tuy nhiên, đó cũng không phải là dự án phim ảnh duy nhất mà Seung Ri từng tham gia. Anh chàng còn từng vài lần góp mặt trong phim truyền hình Nhật Bản. Gần đây nhất, Seung Ri có dịp xuất hiện trong phim điện ảnh Hoa Ngữ Love Only với vai nam chính có tên Winson. Bộ phim cũng đã từng được công chiếu tại Việt Nam vào tháng 4/2018.

Seung Ri và Jung Joon Young lọt top được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam 2019: Hát hò bùng cháy nhưng vẫn đóng phim đều nhé! - Ảnh 4.

Seung Ri trong Love Only.

Giống với Seung Ri, Jung Joon Young cũng tham gia vào vô số phim truyền hình nhưng thường chỉ là những vai nhỏ, cameo xuất hiện trong một tập phim duy nhất. Khi bão scandal nổ ra, những thước phim "người lớn" của anh chàng trong The Lover được gợi lại, trở thành đề tài bàn luận của khán giả Việt trong suốt một thời gian dài vì mang tính chất khá "biến thái". Một trong những màn cameo đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Jung Joon Young có lẽ là vai "anti-fan" của IU trong The Producers (Hậu Trường Giải Trí). Diễn xuất đối với anh chàng chỉ là một trong số vô vàn những "nghề" mà Jung Joon Young thử sức trong sự nghiệp trước bão scandal của mình.

Seung Ri và Jung Joon Young lọt top được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam 2019: Hát hò bùng cháy nhưng vẫn đóng phim đều nhé! - Ảnh 5.

Jung Joon Young góp mặt trong The Producers với vai cameo.

Seung Ri và Jung Joon Young lọt top được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam 2019: Hát hò bùng cháy nhưng vẫn đóng phim đều nhé! - Ảnh 6.

Jung Joon Young từng có vai diễn "lớn" trong The Lover của Mnet năm 2015.

Tuy nhiên, sau khi scandal nổ ra, vai diễn này từ hài hước đã trở thành nỗi ám ảnh trong mắt khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Jung Joon Young và Seung Ri lọt top tìm kiếm?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14