Google công bố top 10 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất 2019, hú hồn khi tất cả đều là hàng Việt xịn

Paul, Theo Helino 17:18 11/12/2019

Cả 10 bộ phim truyền hình được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay đều là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Trang web tìm kiếm hàng đầu thế giới Google vừa công bố danh sách những từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2019. Đáng ngạc nhiên nhất là trong hạng mục phim truyền hình thì cả 10 cái tên được xướng lên đều là sản phẩm của người Việt. 

Google công bố top 10 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất 2019, hú hồn khi tất cả đều là hàng Việt xịn - Ảnh 1.

Google công bố danh sách 10 phim được tìm kiếm nhiều nhất 2019.

Theo bản danh sách được trang web Google đưa ra thì trong năm 2019 vừa qua, 10 từ khóa phim được khán giả tìm kiếm nhiều nhất ở mảng truyền hình có 100% nhân sự là phim Việt. Điều này là một tín hiệu thực sự đáng mừng. Khán giả Việt năm vừa qua đã dành nhiều sự quan tâm hơn đến phim truyền hình nước nhà, đồng thời ngành sản xuất phim nội địa đã có nhiều thành quả đáng ghi nhận. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là những cái tên như: Về Nhà Đi Con, Tiếng Sét Trong Mưa, Bán Chồng, Mối Tình Đầu Của Tôi v.v... Đáng ngạc nhiên là về cuối năm 2019, Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng thu hút được khá nhiều sự chú ý nhưng lại không xuất hiện trên "bản vàng" của Google.

Mê Cung, Mối Tình Đầu Của Tôi, Tiếng Sét Trong Mưa và Về Nhà Đi Con xuất sắc thống lĩnh top 5.

Những Cô Gái Trong Thành Phố cũng xuất sắc lọt vào top 10 cuộc thi "Hoa hậu truyền hình", thế nhưng éo le một chỗ là từ khóa tên phim được khán giả sử dụng để tìm kiếm trên Google lại là một cụm từ sai chính tả. "Nnững cô gái trong thành phố" hẳn nhiên không phải là tên chính xác của phim, nhưng việc cụm từ khóa sai chính tả này lọt top tìm kiếm chứng tỏ đã có rất nhiều khán giả gõ sai tên phim vào thanh công cụ của Google.

Google công bố top 10 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất 2019, hú hồn khi tất cả đều là hàng Việt xịn - Ảnh 3.

Những Cô Gái Trong Thành Phố bị viết sai tên thành "Nnững cô gái trong thành phố"?

Google công bố top 10 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất 2019, hú hồn khi tất cả đều là hàng Việt xịn - Ảnh 4.

Cụm từ khóa "kì lạ" đứng ở vị trí thứ 9.

Google công bố top 10 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất 2019, hú hồn khi tất cả đều là hàng Việt xịn - Ảnh 5.

Trúc (Những Cô Gái Trong Thành Phố) nhìn mà Trúc tức á

Dù sao thì bên cạnh những "bom tấn" truyền hình 2019, Những Cô Gái Trong Thành Phố cũng đã xuất sắc ghi tên mình vào bảng vàng của Google. Dù tên phim có bị viết sai chính tả đi nữa cũng không thể phủ nhận được sức hút của phim đối với khán giả. Năm 2019 vẫn là năm khá là "ăn nên làm ra" đối với truyền hình Việt. Hy vọng với đà thành công này, năm 2020 sẽ tiếp tục là năm phát triển với ngành làm phim.

Bình luận

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm