Jang Nara tát lật mặt tiểu tam, đòi Tuesday "cút ra" khỏi đội ở preview tập 13 Vị Khách Vip

CHIMMY, Theo Helino 17:04 11/12/2019

Hẹn gặp "tiểu tam" giữa đêm muộn để hỏi tường tận, On Yoo Ri đã bị Na Jung Sun tát lật mặt vì độ trơ tráo trong preview Vị Khách Vip tập 13.

Sau 1001 pha nén giận và kiềm chế trước sự đốn mạt của gã chồng, preview tập 13 của VIP (Vị Khách Vip) đã khiến khán giả phần nào nguôi giận và hả hê khi "chị đại" Na Jung Sun (Jang Nara) chính thức lên gân, trừng trị hai kẻ tội đồ đã khiến cuộc đời nữ trưởng phòng rơi vào cảnh khốn cùng. Cụ thể, sau khi được Song Mina (Kwak Sun Young) tiết lộ về người gửi tin nhắn trong tập trước, Na Jung Sun đã gọi ngay cho "tiểu tam" và hẹn ra nói chuyện. Không để cho On Yoo Ri (Pyo Ye Jin) kịp mở miệng, Na Jung Sun đã tặng ngay "tiểu tam" một cú tát lật mặt với lời dằn mặt: "Cút ra khỏi đội đi. Đừng có bỉ ổi như thế này nữa."

Ngay khi vừa chạm mặt, Na Jung Sun tặng nóng ngay On Yoo Ri một cú tát lật mặt.

Và không tiếc lời "mạt sát" kẻ tiểu tam trơ tráo.

Có lẽ sau cơn phẫn nộ của Na Jung Sun, On Yoo Ri đã được điều chuyển sang bộ phận khác theo yêu cầu của phó chủ tịch và Park Sung Joon (Lee Sang Yoon). Tuy nhiên, tranh cãi lại dấy lên khi On Yoo Ri được chuyển sang đội khác nhưng lại được giữ chức trưởng phòng,t thể hiện ở sự bất ngờ của một nữ nhân viên nào đó khi nghe thấy quyết định của nhân sự. Bên cạnh đó, preview tập 13 cũng tiết lộ một phần sự kiện có sự tham gia của nhiều đối tượng máu mặt, trong đó có phu nhân phó chủ tịch - "mẹ kế" của On Yoo Ri. Phu nhân chẳng ngại mà tìm cơ hội kích động "con gái cưng": "Chức trưởng phòng cô được bố cho, nhưng vị trí kia thì sao nhỉ?" trong khi hướng mắt về Na Jung Sun. 

On Yoo Ri giờ đã có chức danh ngang bằng với Na Jung Sun nhờ quyền lực của bố.

Chưa rõ vì lí do gì, Na Jung Sun và On Yoo Ri đều trong tình trạng ướt sũng vì mưa trên tầng thượng tòa nhà. Và Park Sung Joon sẽ phải lựa chọn một trong hai người phụ nữ trước mắt để tới gần che ô. Trước đó, Na Jung Sun cũng đã lên tiếng "dằn mặt" chồng mình: "Tôi đã nói rồi, chúng ta cùng đi xuống địa ngục". Có lẽ, sự việc nghiêm trọng nào đó đã tiếp tục xảy ra và Na Jung Sun đã quyết định vạch trần mọi thứ khi Vị Khách Vip giờ chỉ còn bốn tập.

Để rồi xem kẻ tội đồ có dám công khai bỏ vợ mà sang chỗ tiểu tam không?

Chỉ biết là "chị đại" sẽ kéo gã chồng tội đồ xuống địa ngục, màn trả thù bây giờ mới thực sự bắt đầu.

Bên cạnh đó, thái độ của Park Sung Joon sau khi biết được sự thật về việc On Yoo Ri gửi tin nhắn cũng khiến khán giả không khỏi sôi máu. Từng cự tuyệt "tiểu tam" để chấm dứt mối quan hệ sai trái, không muốn làm điều có lỗi với vợ mình, Park Sung Joon giờ lại quay ngoắt 180 độ và "vỗ về" người tình.

Động thái của Park Sung Joon ngày càng khiến khán giả cay cú.

Vị Khách Vip tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm