Series phim Hàn có Park Min Young đóng chính gây sốc khi cho diễn viên... ăn gan động vật sống

R, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 08/08/2018

Thông tin gây sốc về loạt phim Hàn "Hometown of Legends" bất ngờ nhận được sự chú ý của khán giả sau nhiều năm ngừng sản xuất.

Hometown of Legends (tạm dịch: Quê Hương Thần Thoại) là một trong những series phim truyền hình dài hơi nhất của Hàn Quốc, với cốt truyện được xây dựng dựa trên những câu chuyện thần thoại, cổ tích nổi tiếng trên bán đảo Triều Tiên. Loạt phim này ra mắt khán giả lần đầu vào năm 1977 trên đài KBS và rất phổ biến vào thời điểm đó.

Hometown of Legends được phát sóng trong hơn 30 năm với nhiều lần gián đoạn. Lần cuối người hâm mộ được theo dõi loạt phim trên màn ảnh nhỏ là vào năm 2009. Kể từ đó đến nay, dù đã gần 10 năm trôi qua nhưng vẫn chưa có tín hiệu nào cho thấy series này sẽ được "hồi sinh". Tuy nhiên mới đây, Hometown of Legends lại trở thành từ khóa được nhiều khán giả Hàn quan tâm nhờ một bài viết trên trang Kakao của Fanzeel với tiêu đề "Bộ phim truyền hình cho diễn viên ăn gan động vật".

Series phim Hàn có Park Min Young đóng chính gây sốc khi cho diễn viên... ăn gan động vật sống - Ảnh 1.

"Hometown of Legends".

Một trong những nhân vật quen thuộc nhất của Hometown of Legends là Gumiho (Hồ ly). Nhân vật này từng được đảm nhận bởi "Thư ký Kim" Park Min Young trong series năm 2008. Trước đó đúng 10 năm, nữ diễn viên Noh Hyun Hee là người thủ vai Gumiho và phải đảm nhận một phân cảnh ăn gan người. Để thực hiện phân cảnh này, ngôi sao sinh năm 1972 cho biết: "Lúc ghi hình, tôi đã ăn gan động vật và dính máu".

Được đăng tải vào ngày 8/8, chỉ sau thời gian ngắn, bài viết về phân cảnh Gumiho ăn gan trong Hometown of Legends đã thu hút hơn 500 nghìn lượt đọc và hơn 100 lượt bình luận.

Series phim Hàn có Park Min Young đóng chính gây sốc khi cho diễn viên... ăn gan động vật sống - Ảnh 2.
Series phim Hàn có Park Min Young đóng chính gây sốc khi cho diễn viên... ăn gan động vật sống - Ảnh 3.

"Hometown of Legends" nổi tiếng với nhân vật Gumiho.

Series phim Hàn có Park Min Young đóng chính gây sốc khi cho diễn viên... ăn gan động vật sống - Ảnh 4.

Park Min Young cũng từng đảm nhận nhân vật này.

Series phim Hàn có Park Min Young đóng chính gây sốc khi cho diễn viên... ăn gan động vật sống - Ảnh 5.

Bài viết về "Hometown of Legends" thu hút hơn 500 nghìn lượt đọc chỉ sau vài tiếng đăng tải.

Đây không phải là lần đầu tiên phim Hàn để các diễn viên ăn động vật sống vì vai diễn. Trong bộ phim năm 1992 Eyes of Dawn, nam diễn viên Choi Jae Sung đã thực sự ăn tươi nuốt sống một con rắn. Để diễn xuất chân thực hơn, anh thậm chí còn tự bỏ đói mình nhiều ngày trước khi quay. Đầu năm 2016, Jang Geun Suk cũng nhai ngấu nghiến một con rắn độc sống khi đóng Jackpot. Kinh khủng hơn, trong phim kinh dị Woman's Wail năm 1986, nhân vật bố chồng đã ăn một tô mì giun đất. Và thực sự, chỗ giun đất là thật và nam diễn viên thủ vai bố chồng - Kim Ki Jong - đã ăn hết chỗ giun ấy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm