Sena tự nhận mình giống Sơn Tùng M-TP: "Người đời chửi nhiều giúp Sena trưởng thành hơn"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 17:54 07/01/2021

Tú Sena đang quá ảo tưởng sức mạnh của bản thân? Tay chơi sinh năm 1996 cho rằng mình đang rơi vào hoàn cảnh tương tự Sơn Tùng M-TP cách đây vài năm.

Sena so sánh mình giống với Sơn Tùng M-TP

Trong buổi stream mới đây, Sena bất ngờ đưa ra tuyên bố gây sốc. "Hoàn cảnh của em Tú bây giờ đúng như anh Sơn Tùng ý, cũng bị người đời chửi nhiều nhưng những cái đấy giúp Tú trưởng thành hơn trong cuộc sống", Sena chia sẻ.

Pha so sánh không hề tương xứng của Sena khiến người hâm mộ tức tối mặt mày. Nhiều người không khỏi thắc mắc rằng phải chăng Sena đang quá ảo tưởng sức mạnh của bản thân.

Sena tự nhận mình giống Sơn Tùng M-TP: Người đời chửi nhiều giúp Sena trưởng thành hơn - Ảnh 2.

Tú Sena cho rằng mình giống với hoàn cảnh của Sơn Tùng M-TP

Trong những ngày đầu nổi tiếng, Sơn Tùng M-TP phải nhận nhiều gạch đá, những ý kiến trái chiều. Khi đó, Sơn Tùng nói rằng: "Muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác mà không ai chịu được".

Chia sẻ của Sơn Tùng M-TP giờ lại được mang ra để ngụy biện cho những hành vi không thể tha thứ của Sena. Rõ ràng, Sena bị người hâm mộ chỉ trích là không oan ức.

Tay chơi sinh năm 1996 từng là một streamer có tiếng trong cộng đồng Esports Việt. Nhưng sau đó, Sena dính hàng loạt scandal như cờ bạc, trốn nợ, trộm tiền... Những hành vi phạm pháp của Sena khiến NHM quay lưng, chỉ trích. Vậy mà giờ đây, Sena lại cho rằng đó là động lực để vượt qua khó khăn, giống như Sơn Tùng đã làm.

Hiện tại, những buổi stream của Sena ngập tràn trong những lời chỉ trích. Thậm chí, nhiều người sẵn sàng chi tiền donate chỉ để chửi streamer này. Dẫu vậy, Sena vẫn thoải mái và như không có chuyện gì xảy ra. Streamer này sẵn sàng nhận mọi lời gạch đá, miễn là có được nhiều khán giả theo dõi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm