Thầy giáo Ba nghi vấn Chubby và Sena phối hợp "tạo content" ăn cắp, ám chỉ chính mình cũng bị "dắt mũi"

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:29 06/01/2021

Thầy giáo Ba đã có những phản ứng khá bức xúc trước nghi vấn Sena và Chubby "tạo content" trộm tiền.

Sau vụ việc Chubby lên tiếng tố cáo Sena ăn trộm tiền, Thầy giáo Ba sau đó đã chia sẻ trên stream về việc "vạch rõ" giới tuyến với Sena. Bản thân Abe dĩ nhiên cũng hoàn toàn đứng về phía Chubby trong vụ việc lần này và anh không ngại ngần lên tiếng chỉ trích "Hiệu trưởng Tú".

Tuy nhiên, mọi việc dường như lại không hề đơn giản như tất cả vẫn nghĩ. Vào ngày 5/1, Sena đã on-stream vào buổi sáng và gây tranh cãi khi có những lời nói mang hàm ý trách móc Chubby. Đồng thời, anh chàng này cũng tuyên bố rằng cả 2 người đã chấm dứt quan hệ yêu đương.

Thầy giáo Ba nghi vấn Chubby và Sena phối hợp tạo content ăn cắp, ám chỉ chính mình cũng bị dắt mũi - Ảnh 1.

Thế nhưng, ngay trong buổi chiều hôm đó, người hâm mộ lại phát hiện ra rằng Sena và Chubby vẫn nhắn tin, thậm chí chơi game chung với nhau. Điều này đã làm dấy lên những nghi vấn về việc liệu cặp đôi này có đang cố tình "tạo content" hay không.

Sau vụ bóc phốt trộm tiền và nợ nần, mặc dù Sena đã rời khỏi SBTC nhưng lượng view trên stream của anh chàng này thậm chí còn tăng vọt. Từ 4.000 - 5.000 view thông thường lên tới 7.000 - 8.000 view và lượng donate cũng nhiều đột biến.

Phản ứng trước trường hợp này, cũng trong ngày hôm qua, Thầy giáo Ba đã đăng story đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân, ám chỉ việc bản thân "bị dắt mũi". Đoạn story này đã bị xóa không lâu sau đó, nhưng trong buổi stream tối 5/1, Thầy giáo Ba một lần nữa chia sẻ về vấn đề này.

Thầy giáo Ba nghi vấn Chubby và Sena phối hợp tạo content ăn cắp, ám chỉ chính mình cũng bị dắt mũi - Ảnh 2.

Trên sóng trực tiếp, Thầy giáo Ba cho biết: "Giờ giữa Sena và Chubby dường như là chưa hề có gì xảy ra, chưa hề có cuộc chia ly. Hồi chiều anh Ba còn thấy chúng nó chơi chung như chưa có gì. Thế nên, giờ anh Ba cũng không muốn nhắc tới. Đây là chuyện riêng của hai tụi nó và anh Ba cũng không lấy nó để làm content cứu Sena. Bên Nonolive cũng đã cắt hợp đồng với nó rồi, nên giờ là không liên quan gì nữa hết. Đừng nhắc đến Sena, cũng đừng nhắc đến Chubby nữa, vì anh Ba không thích."

Thầy giáo Ba nghi vấn Chubby và Sena phối hợp tạo content ăn cắp, ám chỉ chính mình cũng bị dắt mũi - Ảnh 3.

Cũng khá dễ hiểu vì sao Thầy giáo Ba lại có phản ứng như vậy. Bởi theo lẽ thông thường, khi Chubby và Sena đã tuyên bố chấm dứt tình cảm với nhau sau lỗi lầm "không thể chấp nhận" của Sena, thì cả 2 khó lòng mà nhìn mặt nhau, chứ đừng nói đến chuyện vẫn nhắn tin mùi mẫn và chơi game chung như chưa có gì xảy ra.

Thế nên, Thầy giáo Ba và các viewer cũng có lý do chính đáng để hoài nghi rằng vụ việc trộm tiền bạn gái có thực sự xảy ra, hay đây chỉ là chiêu trò câu view?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm