Chubby bật khóc ngay trên sóng livestream khi được hỏi về Sena, nữ streamer tuyên bố "đứt gánh" vì bị lừa dối quá nhiều

prino, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 03/01/2021

Thương Chubby quá mọi người!

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ sau vụ việc streamer Sena trộm tiền của bạn gái là nữ streamer Chubby. Sau nhiều cái tên nổi cộm trong làng LMHT Việt như Thầy Giáo Ba, Minas, Tinikun... nay người gần gũi nhất với Sena là bạn gái, cuối cùng cũng tố anh sau hàng loạt lừa dối về cả tình cảm lẫn tiền bạc.

Chubby bật khóc ngay trên sóng livestream khi được hỏi về Sena, nữ streamer tuyên bố đứt gánh vì bị lừa dối quá nhiều - Ảnh 1.

Status tố cáo Sena trộm tiền của nữ streamer Chubby

Có thể thấy, Chubby đã nhiều lần "cứu vớt" Sena như cho ở chung hay tin tưởng giao thẻ ATM... Tuy nhiên, với thói nghiện cờ bạc cùng khoản nợ hiện tại đã lên hơn 1 tỷ đồng, Sena đã bất chấp thủ đoạn để lừa tiền của chính bạn gái mình.

Cách đây khoảng 1 tháng, Sena bị Thầy Giáo Ba đuổi khỏi nhà chung của SBTC sau thời gian dài anh cùng các streamer bị chủ nợ của Sena đến quấy nhiễu. Tại thời điểm đó, Chubby đã phải bật khóc khi hàng loạt người xem lên tiếng hỏi về câu chuyện của Sena. Nữ streamer cho biết, cô đã phải khuyên nhủ bạn trai rất nhiều nhưng Sena vẫn chứng nào tật nấy.

Chubby bật khóc ngay trên sóng livestream khi được hỏi về Sena, nữ streamer tuyên bố đứt gánh vì bị lừa dối quá nhiều - Ảnh 3.

Ngay mới đây, nữ streamer đã phải đổ lệ lần 2 trên stream sau những gì cô phải gánh chịu từ bạn trai. Cô cũng chia sẻ, dù rất buồn vì Sena nhưng cô vẫn phải livestream vì công việc của bản thân, nhưng cô không còn chút tâm trạng nào để chơi game như mọi khi.

Nữ streamer Chubby bật khóc khi chia sẻ về vụ việc của bạn trai Sena

Chubby buộc phải tắt cam và ngồi khóc trên livestream đủ để thấy cô đang tuyệt vọng như thế nào với hoàn cảnh mà mình vướng phải. Tuy vậy, nữ streamer không hề muốn tuyệt đường sống của Sena nên đã xóa status trước đó và không báo Công an. Ngoài ra, Chubby cũng nói thêm rằng cô và Sena đã chia tay nên mong khán giả không hỏi thêm cô về Sena ở những buổi stream sắp tới.

Chubby chắc chắn là hình mẫu bạn gái hết lòng vì người yêu nên mới có đủ vị tha với người đã từng lừa dối mình năm lần bảy lượt như Sena. Mong rằng nữ streamer sẽ tiếp tục vững bước và gặp được người bạn trai tốt hơn.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm