Thầy Giáo Ba lên tiếng vụ Sena trộm tiền Chubby: "Đến nước này thì anh cũng từ mặt nó luôn"

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:22 03/01/2021

Từ một hot streamer với sự nghiệp đầy hứa hẹn, Sena đã tự tay hủy hoại tất cả, thậm chí làm tổn thương những người thân thiết nhất.

Dù đã chấm dứt mọi mối liên hệ công việc với SBTC, nhưng sau khi Sena tiếp tục dính phốt "ăn trộm tiền của bạn gái Chubby", thì Thầy Giáo Ba vẫn là một trong những cái tên đầu tiên bị réo gọi. Vốn từng là anh em thân thiết với Sena, nhưng sau khi chứng kiến vụ việc lần này, Thầy Giáo Ba cũng chỉ còn biết "cạn lời" với đứa em "hết thuốc chữa" của mình.

Trong buổi stream mới đây, anh đã liên tục lên tiếng chỉ trích Sena sau khi biết chuyện của Chubby. Anh cho rằng: "Đến người thân cận nhất với nó mà vẫn bị nó lừa thì thằng này còn sống được với ai đây?". Đồng thời, Thầy Giáo Ba cũng tuyên bố sẽ từ mặt Sena sau vụ việc này.

Thầy Giáo Ba lên tiếng vụ Sena trộm tiền Chubby: Đến nước này thì anh cũng từ mặt nó luôn - Ảnh 1.

Như đã biết, sau khi Sena bị bóc phốt cờ bạc dẫn đến vỡ nợ, Thầy Giáo Ba đã cấm cửa nam streamer quay trở lại Gaming House. Một phần lý do là bởi SBTC hiện tại đã tham gia giải đấu VCS, chính vì vậy việc dính líu đến đối tượng cờ bạc như Sena sẽ ảnh hưởng rất lớn đến team.

Tuy nhiên, anh vẫn cho phép Sena giữ lại hợp đồng stream để kiếm tiền trang trải nợ nần. Trong khi đó, Chubby thì cho phép Sena sử dụng chung phòng stream và cũng hỗ trợ máy móc để bạn trai... làm lại cuộc đời.

Theo chia sẻ từ bạn bè và các fan hâm mộ, trong quãng thời gian stream cùng Chubby, Sena luôn nhận được số tiền donate cực lớn, thậm chí có thể lên đến 10 - 20 triệu VNĐ mỗi ngày. Số tiền này hoàn toàn có thể để Sena tích cóp và trả nợ dần dần. Hơn nữa, nếu nam streamer này thực sự có ý định hoàn lương và chăm chỉ làm việc, các fan của SBTC cũng không ngần ngại ngỏ lời giúp đỡ về mặt tài chính qua hình thức donate.

Thầy Giáo Ba lên tiếng vụ Sena trộm tiền Chubby: Đến nước này thì anh cũng từ mặt nó luôn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bản thân anh chàng này dường như vẫn ngựa quen đường cũ và không hề có ý định hối cải. Bằng chứng là chỉ ít lâu sau khi tuyên bố trên stream rằng sẽ quyết tâm làm việc chăm chỉ để kiếm tiền trả nợ, anh lại bị chính bạn gái bóc phốt về việc 3 - 4 lần ăn trộm tiền, và thậm chí đáng trách hơn, đó còn là khoản tiền dành dụm của Chubby để về quê và chữa bệnh cho mẹ của cô.

Về phía team SBTC, những thành viên của nhóm streamer này trước đó vẫn giúp đỡ Sena bằng nhiều hình thức gián tiếp, nhưng đến thời điểm hiện tại, có lẽ họ cũng không còn lý do gì để giữ lại mối quan hệ với anh chàng này.

Thầy Giáo Ba lên tiếng vụ Sena trộm tiền Chubby: Đến nước này thì anh cũng từ mặt nó luôn - Ảnh 3.

Mới đây, team SBTC vẫn còn "tạo content" mừng năm mới với sự góp mặt của Sena, nhưng giờ thì có lẽ mọi thứ đã đi quá sức chịu đựng của Thầy Giáo Ba

Ảnh: Internet