Đến cả bạn thân Minas cũng không chịu đựng nổi, công khai lên tiếng đòi nợ Sena

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:08 27/12/2020

Minas trở thành cái tên tiếp theo lên tiếng về "bài ca nợ nần" của Sena.

Từng là đôi bạn tương đối thân thiết, Minas mới đây đã khiến tất cả bất ngờ khi đăng tải status "đòi nợ" và tag thẳng mặt Sena . Theo đúng phong thái của một người cho vay tiền đối xử với "con nợ", cựu xạ thủ SF5 đã bày tỏ thái độ... năn nỉ yêu cầu Sena trả tiền và còn than thở: "mình hết cách với bạn rồi đấy".

Ngoài ra, lý do khiến Minas phải công khai đăng bài viết trên Facebook có lẽ là do việc Sena liên tục im lặng khi bị nhắc đến chuyện nợ nần giữa hai người.

Đến cả bạn thân Minas cũng không chịu đựng nổi, công khai lên tiếng đòi nợ Sena - Ảnh 1.

Trên thực tế, với bề dày "thành tích" nợ nần của mình, không quá lạ khi Minas cũng nằm trong danh sách chủ nợ của Sena. Được biết, không ít thành viên của SBTC cũng bị Sena mượn nợ, trong đó có cả Zeros, em trai Minas.

Sau đoạn status của Minas, cộng đồng game thủ cũng ngay lập tức đưa ra lời lý giải cho việc Sena không trả nợ. Cũng khá dễ hiểu, bởi lẽ đến thời điểm hiện tại, số tiền nợ của Sena đã lên tới hơn 1,3 tỷ. Ngay cả khi giữ được hợp đồng stream, nhận donate và không phải trả lãi nữa thì nam streamer này cũng khó lòng mà thanh toán trong ngày một ngày hai.

Và với một cách bình luận đầy hài hước xen lẫn chút châm biếm, các fan của Minas cũng khuyên anh nên... xếp hàng đợi đến lượt để được trả nợ. Bởi danh sách chủ nợ của Sena thì có rất nhiều, và cũng chưa biết đến lúc nào thì "Tú Hiệu trưởng" mới có thể tiến hành thanh toán nợ nần.

Đến cả bạn thân Minas cũng không chịu đựng nổi, công khai lên tiếng đòi nợ Sena - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng có một vài quan điểm cho rằng nếu Sena đã hứa trả nợ thì chẳng có lý do gì để Minas - Một người từng rất thân thiết với Sena lại phải đăng đàn cảnh cáo như thế. Có giả thuyết cho rằng Sena thực tế chưa hề thực hiện việc trả nợ, thậm chí nhiều người tỏ ra "mất niềm tin" còn khẳng định rằng anh chàng này có thể lại mang tiền donate để đi... cờ bạc tiếp (hoặc cũng có thể là do không kiếm đâu ra tiền trả).

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm