Sena lần đầu lên sóng sau drama nợ nần, chia sẻ về dự định tương lai

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 11:25 11/12/2020

Tối 10/12, Sena livestream, gửi lời xin lỗi công khai tới khán giả và bày tỏ mong muốn quay trở lại SBTC.

Những ngày vừa qua cộng đồng LMHT Việt Nam đang xôn xao, bàn tán về việc Sena một lần nữa dính vào drama nợ nần, cờ bạc. Ngay sau khi bị tố chơi cờ bạc và nợ số tiền gần 1 tỷ đồng, Sena đã chính thức lên tiếng, xác nhận toàn bộ sự việc là thật.

Sena lần đầu lên sóng sau drama nợ nần, chia sẻ về dự định tương lai - Ảnh 1.

Nhận phải làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, "hiệu trưởng" đã stream trở lại sau nhiều ngày bỏ trốn. Thông qua buổi trò chuyện này, cựu tuyển thủ FFQ muốn công khai gửi lời xin lỗi tới bạn bè, người thân, khán giả và anh cũng chia sẻ dự định sắp tới của mình trong tương lai.

Sena lần đầu Livestream sau khi bỏ trốn vì nợ nần

"Bây giờ mình chỉ muốn nói, ngay lúc này mình muốn làm lại cuộc đời mình một cách đúng nhất. Em cảm ơn anh Nghiêm đã giúp em sáng mắt ra, nhận thức được mọi thứ và em muốn làm lại cuộc đời mình", Sena chia sẻ.

"Nếu anh cho em quay đầu lại, em hứa với anh và tất cả mọi người ở đây sẽ quay đầu và làm lại cuộc đời đúng nghĩa. Em hứa cố gắng làm việc để trả hết nợ sớm nhất cho tất cả những người còn đang thiếu."

Sena mong muốn được quay về mái nhà chung SBTC

"Anh Nghiêm đang giúp thầy để thầy làm lại cuộc đời, còn việc thầy có stream nữa hay không? Thì thực sự thầy còn muốn stream, thực sự ngay bây giờ. Thầy vấn muốn được làm công việc này, thầy muốn hàng ngày lên nói chuyện với mọi người, chơi game cho mọi người xem, hát cho mọi người nghe. Rồi cũng muốn trở về với SBTC, thật sự thầy rất muốn nhưng bây giờ thầy không thể quay lại được chỗ ấy nữa rồi".

Khi nhắc đến Team SBTC, Sena đã nghẹn ngào xúc động khiến anh không thể nói thêm được gì nữa.

Tuy nhiên, Sena thừa nhận có nợ là phải trả, nhưng cựu tuyển thủ sinh năm 1996 cũng không dám chắc là sau khi trả hết nợ mình có bỏ được cờ bạc hay không. Điều này một lần nữa khiến cộng đồng bức bối và cho rằng anh vẫn sẽ "ngựa quen đường cũ".

Ảnh: Internet

Sena lần đầu lên sóng sau drama nợ nần, chia sẻ về dự định tương lai - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm