Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ "nóng bỏng"

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 10/12/2020

Nổi tiếng ngay lần đầu lên sóng thực sự là điều không bất ngờ vì nữ streamer này quá đỗi xinh đẹp.

Với việc streaming đang trở thành xu hướng giải trí mới thì câu chuyện về các streamer nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, việc trở thành tiêu điểm của cư dân mạng ngay trong lần lên sóng đầu tiên lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Đó chính xác là những gì mà nữ streamer xinh đẹp người Hàn Quốc Lee Seul đã làm được trong thời gian gần đây. Thực tế, cô nàng sexy này là gương mặt khá quen thuộc trong làng giải trí Hàn Quốc và buổi livestream đầu tiên càng giúp cô nổi tiếng hơn.

Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 1.

Điều khiến Lee Seul khác biệt với những người khác là vẻ ngoài lộng lẫy cùng thân hình gợi cảm khó cưỡng. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo chuẩn Hàn với đường cong chữ S, gương mặt V-line.

Tận dụng tối đa sắc đẹp trời cho, Lee Seul thường xuyên chia sẻ những hình ảnh "bỏng mắt" trên trang cá nhân. Điều đó góp phần lớn cho thành công của buổi live đầu tiên vì fan muốn được ngắm nhìn nữ thần của mình.

Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 2.

Táo bạo hơn, để "tri ân" người xem đã donate cho mình, Lee Seul chia sẻ bức ảnh chụp cô mặc bộ đồ lót màu hồng siêu quyến rũ cùng dòng chú thích "Cảm ơn".

Điều này làm dấy lên nghi vấn liệu đây có phải là món quà từ người hâm mộ gửi cho nữ streamer hay không.

Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 4.
Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 5.

Ngoài làm streamer, Lee Seul còn kinh doanh trên kênh YouTube. Nhờ nội dung giật gân, nóng bỏng, cô nàng xinh đẹp đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công.

Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 6.
Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 7.
Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 8.
Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 9.
Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 10.
Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Nữ streamer Hàn Quốc vừa debut đã được dân mạng khen ngợi hết lời, tất cả chỉ vì bộ ngực quá khủng và thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 12.