Sốc: Nam streamer khiến bạn gái đang mang bầu chết cóng chỉ vì tiền donate, nhưng điều khó tin là anh chàng vẫn livestream bình thường tiếp sau đó!

prino, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 08/12/2020

Chỉ vì một khoản donate mà streamer này đã có hành động ngược đãi bạn gái quá man rợ.

Như đã biết, hình thức donate của người xem đối với streamer thường để yêu cầu các streamer tương tác hoặc làm theo những gì họ đề nghị. Tuy vậy, rất nhiều người xem donate đề nghị các streamer phải thực hiện nhiều yêu cầu kỳ quặc đến man rợ.

Sốc: Nam streamer khiến bạn gái đang mang bầu chết cóng chỉ vì tiền donate, nhưng điều khó tin là anh chàng vẫn livestream bình thường tiếp sau đó! - Ảnh 1.

Streamer Stas Reeflay

Mới đây, một streamer người Nga là Stas Reeflay đã nhận được một donate trị giá 1000 USD (hơn 20 triệu đồng) cho yêu cầu để bạn gái là Valentina “Valya” Grigoryeva mặc độc chiếc quần lót đứng ngoài trời lạnh. Bởi thời tiết ở Nga rất khắc nghiệt nên cô gái đáng thương đã qua đời do thân nhiệt bị hạ đột ngột.

Sốc: Nam streamer khiến bạn gái đang mang bầu chết cóng chỉ vì tiền donate, nhưng điều khó tin là anh chàng vẫn livestream bình thường tiếp sau đó! - Ảnh 2.

Stas Reeflay vẫn livestream ngay cả khi bạn gái đã tử vong

Tuy nhiên, khủng khiếp hơn là anh vẫn tiếp tục livestream ngay cả khi anh ta phát hiện bạn gái rơi vào tình trạng nguy kịch. Hắn kéo Grigoryeva từ cửa lên ghế bành và đắp chăn cho cô. Một lúc sau, Reeflay mới lay gọi bạn gái.


"Valya, em còn sống không? Em hãy nói gì đi. Trời ơi, tôi không thể cảm nhận được nhịp tim của cô ấy nữa. Các bạn ơi, tôi không bắt được mạch. Cô ấy tái nhợt và ngừng thở", Reeflay nói với hàng chục nghìn người đang xem buổi phát trực tiếp khủng khiếp này.

Được biết, cô bạn gái của nam streamer hiện đang mang bầu và hành động này của anh đã làm 2 mạng người phải ra đi cùng lúc. Người đàn ông này thường xuyên nhận tiền quyên góp từ fan để thực hiện những hành động kỳ quặc, man rợ. Trong buổi livestream trước đó, Reeflay còn xịt bình hơi cay liên tục vào cơ thể bạn gái.

Sốc: Nam streamer khiến bạn gái đang mang bầu chết cóng chỉ vì tiền donate, nhưng điều khó tin là anh chàng vẫn livestream bình thường tiếp sau đó! - Ảnh 4.

Nam streamer và bạn gái

Buổi streamer của Stas kết thúc sau 2 tiếng và ngay sau đó cảnh sát ập đến nhà anh do được một vài người xem livestream báo cáo. Nam streamer có thể sẽ phải đối diện với án tù do hành vi ngược đãi bạn gái của mình.

Hiện tại, phía YouTube đã xóa video livestream này của nam streamer. Đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho những trò đùa man rợ trên Internet. Bất kỳ ai trong chúng ta nếu không nhận thức được đều có thể trở thành nạn nhân của những trò ngược đãi này.

Ảnh: Internet

Sốc: Nam streamer khiến bạn gái đang mang bầu chết cóng chỉ vì tiền donate, nhưng điều khó tin là anh chàng vẫn livestream bình thường tiếp sau đó! - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày