Cố ý phô diễn vòng một cực khủng ngay trên sóng, nữ streamer nhận "mưa gạch đá" từ cộng đồng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 07/12/2020

Cố tình mặc hở hay thực hiện các hành vi phản cảm vốn là chiêu trò được không ít nữ streamer áp dụng nhằm câu view. Đôi khi việc làm này lại phản tác dụng.

Nhiều streamer đang áp dụng cách ăn mặc hở hang cùng việc làm những trò phản cảm để "câu viewer". Bởi vì chúng có thể nâng cao sự tò mò của người xem, giúp tăng thêm lượt xem, lượt tương tác cho họ. Tuy nhiên, cộng đồng cũng không ít lần phải lên tiếng vì những hành vi phản cảm vượt quá giới hạn.

Điển hình là cô nàng streamer Wang Ying tại Đài Loan. Sở hữu thân hình nóng bỏng, nữ streamer nhanh chóng có được hơn 140.000 người theo dõi nhưng lại đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng vì những phút lộ liễu quá trớn trên sóng.

Cố ý phô diễn vòng một cực khủng ngay trên sóng, nữ streamer nhận mưa gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 1.

Cụ thể trong một lần stream, cô nàng chỉ mặc vỏn vẹn chiếc áo nhỏ màu đen để khoe trọn vẹn độ quyến rũ của vòng 1. Không chỉ vậy, cô nàng còn táo bạo thực hiện thử thách cởi bỏ chiếc áo lót bên trong khi được yêu cầu.

Trong quá trình thực hiện, cô nàng còn "vô tình" làm rơi chiếc áo quây để lộ toàn bộ vòng 1 to tròn trước hàng nghìn người xem. Điều này đã khiến cho không ít fan nóng mắt và nhanh chóng hướng mũi dùi chỉ trích về cô nàng.

Cố ý phô diễn vòng một cực khủng ngay trên sóng, nữ streamer nhận mưa gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 2.

Đoạn video sau đó nhanh chóng được lan truyền trên các mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Dù nó cũng khiến cô có thêm vài nghìn người theo dõi nhưng làn sóng chỉ trích cũng không ngừng tăng theo. Mặc dù đã lên tiếng đính chính chỉ là sự cố ngoài mong muốn nhưng cô nàng đang phải gánh chịu áp lực tẩy chay rất lớn từ dư luận.

Nhiều người để lại bình luận:

"Nhìn cũng có chút nhan sắc nhưng hành vi như vậy trên livestream thì không phù hợp tí nào".

"Chiếc áo thậm chí còn không thể che hết được vòng 1 của cô ấy".

"Thay vì đầu tư vào nội dung chỉn chu thì cô lại làm những hành vi như thế này".

Sau khi lên tiếng đính chính không thành công, nữ streamer Wang Ying hiện phải tạm khóa các kênh mạng xã hội và ở ẩn, chờ dư luận nguôi ngoai. Vốn là KOL có tiếng, cô nàng đang sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo với các bên nhưng hiện đều đã bị ảnh hưởng sau làn sóng phản đối của cộng đồng.

Cố ý phô diễn vòng một cực khủng ngay trên sóng, nữ streamer nhận mưa gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 4.
Cố ý phô diễn vòng một cực khủng ngay trên sóng, nữ streamer nhận mưa gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 5.
Cố ý phô diễn vòng một cực khủng ngay trên sóng, nữ streamer nhận mưa gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Cố ý phô diễn vòng một cực khủng ngay trên sóng, nữ streamer nhận mưa gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày