Học văn mẫu cực "đi vào lòng người" của Độ Mixi, MisThy và các hot streamer đình đám, đã là fan cứng chắc chắn phải biết!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 05/12/2020

Trực tiếp giao lưu với fan trên sóng stream, các streamer cũng thường xuyên có những câu nói đậm chất "văn mẫu" khiến bạn không thể nào quên.

Một số streamer thành công sẽ thu hút fan nhờ kỹ năng đỉnh cao hoặc sự duyên dáng qua từng câu nói. Tuy vậy, dù là ai đi nữa thì họ cũng có những câu nói đầy quen thuộc. 

Là fan cứng, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được. Đến mức chỉ cần nhắc đến bạn dễ dàng gọi tên streamer đó. Cùng điểm danh những câu nói cửa miệng gắn liền với các streamer Việt đình đám nhé.

Mỗi lần lên sóng, Độ Mixi thường xuyên bắt đầu với cú pháp quen thuộc "Tôi vừa... các ông ạ" để tâm sự cho fan một câu chuyện gì đấy hay ho của anh.

Học văn mẫu cực đi vào lòng người của Độ Mixi, MisThy và các hot streamer đình đám, đã là fan cứng chắc chắn phải biết! - Ảnh 1.

Cô nàng MisThy luôn rất biết cách mở đầu cho mỗi lần chuẩn bị kể chuyện trên sóng stream. Chỉ cần cô nàng mở lời "Để tôi kể cho các ông nghe… " thì fan ruột sẽ tự trải chiếu hay lót dép hóng cô nàng kể chuyện.

Học văn mẫu cực đi vào lòng người của Độ Mixi, MisThy và các hot streamer đình đám, đã là fan cứng chắc chắn phải biết! - Ảnh 2.

Fan thường nhớ đến PewPew qua những câu nói đầy viral và hài hước. Một trong những câu nổi tiếng của anh chính là "Vỗ tay, vỗ tay, vỗ tay! " đầy tính cà khịa và nó đã trở thành meme đi cùng năm tháng.

Học văn mẫu cực đi vào lòng người của Độ Mixi, MisThy và các hot streamer đình đám, đã là fan cứng chắc chắn phải biết! - Ảnh 3.

Dù là dạo chơi rank Cao thủ hay gác cổng Kim cương, câu nói của anh vẫn là "Tú ơi cứu anh Ba" trong những pha gank nhắm vào anh ở mid lane khiến không ít người cười lăn lộn.

Học văn mẫu cực đi vào lòng người của Độ Mixi, MisThy và các hot streamer đình đám, đã là fan cứng chắc chắn phải biết! - Ảnh 4.

Nam streamer của tựa game Liên Quân Mobile vẫn thường xuyên phải thốt lên "Lú cái đầu luôn" khi đồng đội đánh rank cùng anh có những pha xử lý "mù mắt" người xem.

Học văn mẫu cực đi vào lòng người của Độ Mixi, MisThy và các hot streamer đình đám, đã là fan cứng chắc chắn phải biết! - Ảnh 5.

Dân chơi hệ lừa - streamer Mimosa - luôn mở đầu câu nói bằng "Tôi nói thật với các bạn". Nghe đến câu này, fan đều phải "thắt dây an toàn", chuẩn bị tinh thần cho những cú "bẻ lái" cực gắt.

Học văn mẫu cực đi vào lòng người của Độ Mixi, MisThy và các hot streamer đình đám, đã là fan cứng chắc chắn phải biết! - Ảnh 7.

Meme "người mìn" Bomman đập bàn đã trở thành huyền thoại cùng không ít lần gáy "Đây cũng là một trong số hàng tỷ những highlight mà tôi làm được" sau pha đọ súng đỉnh cao.

Học văn mẫu cực đi vào lòng người của Độ Mixi, MisThy và các hot streamer đình đám, đã là fan cứng chắc chắn phải biết! - Ảnh 8.

Ảnh: Trường Dương

Học văn mẫu cực đi vào lòng người của Độ Mixi, MisThy và các hot streamer đình đám, đã là fan cứng chắc chắn phải biết! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm