Mua xe với giá 7 tỷ đồng, nam streamer bán lại cho fan với giá "rẻ bèo" khiến cộng đồng nổi cơn "gato" dữ dội

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 03/12/2020

Cộng đồng mạng đang cực kỳ "gato" với fan may mắn mua được siêu xe mới tinh từ nam streamer với giá không thể nào rẻ hơn.

Ngày nay, với sự phát triển của các nền tảng streaming, việc trở thành người nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền không phải là điều quá khó khăn. Đối với những streamer top đầu việc kiếm được hàng chục tỷ đồng mỗi năm là điều rất bình thường. Thậm chí, có nhiều streamer có thu nhập còn cao hơn số đó nhiều lần.

Mua xe với giá 7 tỷ đồng, nam streamer bán lại cho fan với giá rẻ bèo khiến cộng đồng nổi cơn gato dữ dội - Ảnh 1.
Mua xe với giá 7 tỷ đồng, nam streamer bán lại cho fan với giá rẻ bèo khiến cộng đồng nổi cơn gato dữ dội - Ảnh 2.

Một trong số đó phải kể đến streamer Xuxu Baobao của nền tảng Douyu. Xuxu Baobao tên thật là Nhâm Di Húc (sinh năm 1989) tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Hiện nam streamer có hơn 17 triệu người theo dõi trên nền tảng Douyu và hơn 4 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo.

Mua xe với giá 7 tỷ đồng, nam streamer bán lại cho fan với giá rẻ bèo khiến cộng đồng nổi cơn gato dữ dội - Ảnh 3.

Sau khi nổi tiếng và có thu nhập khủng, phần lớn các streamer sẽ chọn cách mua nhà sang, xe xịn. Tuy nhiên siêu xe hàng chục tỷ đồng lại không phải là niềm đam mê đối với nam streamer giản dị này. Anh chàng chỉ chọn cho mình chiếc BMW làm phương tiện di chuyển.

Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng tính đến thời điểm hiện tại chiếc BMW là tài sản đắt giá nhất mà anh chàng sở hữu. Với đặc thù công việc luôn phải bận rộn cộng thêm tay lái chưa vững nên Xuxu Baobao rất ít khi sử dụng chiếc BMW này.

Mới đây, trong một buổi stream của mình, nam streamer đã bị fan "bóc" vụ mua xe. Anh mới bộc bạch rằng đó là con xe anh đã mua được vài năm rồi. Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên chỉ để đó chứ hiếm khi đi.

Anh còn bày tỏ rằng việc cứ để chiếc xe trong xó như vậy rất phí nên Xuxu Baobao muốn bán nó đi, ít ra còn đỡ hơn. Mặc dù có tài chính khủng nhưng nam streamer vẫn rất giản dị và biết chi tiêu trong cuộc sống.

Sau đó, nam streamer cũng đã rao bán chiếc xe trên mạng và một fan của anh chàng đã nhanh chóng mua được.

Mua xe với giá 7 tỷ đồng, nam streamer bán lại cho fan với giá rẻ bèo khiến cộng đồng nổi cơn gato dữ dội - Ảnh 5.
Mua xe với giá 7 tỷ đồng, nam streamer bán lại cho fan với giá rẻ bèo khiến cộng đồng nổi cơn gato dữ dội - Ảnh 6.

Điều đáng kinh ngạc là sau khi Xuxu Baobao bán xe thành công, cộng đồng mạng cũng tỏ ra rất quan tâm đến giá xe mà nam streamer rao bán, nên một số fan đã đi hỏi anh chàng.

Sau khi nghe nam streamer chia sẻ rằng: "Tuy đó là xe tôi đã mua được vài năm nhưng tính ra đi chưa tới 10.000km. Hơn nữa người mua lại là fan của tôi, anh ấy lại rất thích chiếc xe này. Anh ta còn nói sau này sẽ luôn 'săn sóc' nó. Cho nên tôi đã quyết định giảm giá còn 1,2 triệu nhân dân tệ (tương đương 4,235 tỷ đồng)."

Nghe nam streamer nói giá xong, hàng loạt fan của anh chàng đã vô cùng tiếc nuối lẫn ngưỡng mộ Xuxu Baobao. Bởi chiếc BMW này ở thời điểm nam streamer mua đã có giá 1,4 triệu nhân dân tệ (gần 5 tỷ đồng) và giá của chiếc xe này hiện nay đã lên đến con số 2 triệu tệ (tương đương 7 tỷ đồng).

Cộng đồng mạng cũng đã khen ngợi không ngớt lời về tính cách hào phóng với fan của nam streamer.

Ảnh: Internet

Mua xe với giá 7 tỷ đồng, nam streamer bán lại cho fan với giá rẻ bèo khiến cộng đồng nổi cơn gato dữ dội - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm